Ưng Hoàng Phúc tay trong tay bạn gái đầu xuân

Ngày 10/02/2014 09:22 AM (GMT+7)

Sau khi công khai tình yêu, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương liên tục tình tứ khi xuất hiện.

Cuối năm 2013 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ cho khán giả khi công khai tình yêu với bạn gái - người mẫu Kim Cương  xinh đẹp. Được biết, hai người đã yêu nhau một thời gian khá lâu trước đó, tuy nhiên, giờ đây, cả hai mới tự tin tiết lộ tin vui cho bạn bè và các fan.

ung hoang phuc tay trong tay ban gai dau xuan - 1

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương ngày càng thắm thiết

Nói về tình yêu với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cho biết:

''Bản thân tôi từ trước đến nay ai chơi với tôi thì đều hiểu. Tính tôi không muốn sự việc bị rùm beng. Tôi cũng không phải là người quá xa lạ đến mức không ai biết mà phải "dựa hơi" bạn trai. Mặc dù tôi ít lên báo từ lâu nhưng không phải là tôi không hoạt động, tôi vẫn nhận show và chụp ảnh quảng cáo nhưng ít hơn trước. 

Trong một lần chúng tôi đi event và tình cờ bị cánh nhà báo phát hiện, tôi và anh Phúc cũng đã hẹn hò được hơn một năm nay và bạn bè thân thiết của cả hai đều biết chuyện này".

Được biết, Ưng Hoàng Phúc không chỉ yêu Kim Cương mà anh còn rất chiều chuộng con riêng của cô, vì thế, Kim Cương càng tin tưởng Ưng Hoàng Phúc:

''Vì anh Phúc là người yêu mến trẻ con nên anh ấy đối xử rất tốt với con trai tôi. Bé cũng thường được tôi dẫn đi chơi với anh Phúc dịp cuối tuần, tôi muốn cả ba chúng tôi xích lại gần với nhau và không có khoảng cách nào. Nhìn hình ảnh anh Phúc đi mua đồ chơi và vui vẻ bên cạnh bé thì tôi nghĩ mình đã tìm được người đúng đắn".

ung hoang phuc tay trong tay ban gai dau xuan - 2

Tết vừa qua, cả hai không rời nhau nửa bước

Không chỉ về quê, thăm gia đình hai bên, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương còn có mặt trong mọi buổi gặp gỡ cùng bạn bè

Trong những ngày đầu xuân, Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc không rời nhau nửa bước, cả hai cùng đi ăn Tất niên, về quê và gặp gỡ bạn bè, gia đình hai bên. Ưng Hoàng Phúc cho biết:

''Hạnh phúc đích thực có được từ sự biết hài lòng và hòa bình nội tại. Sự hài lòng và hòa bình nội tại chỉ có thể đạt được thông qua sự phát triển tinh thần vị tha về tình thương, từ bi và sự diệt trừ vô minh, ích kỷ và tham lam''.

"Bà mẹ một con" rất hạnh phúc vì Ưng Hoàng Phúc yêu cả con riêng của cô

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ưng Hoàng Phúc