Uyên Linh mỉa mai nói Taylor Swift là "con rắn háo trai"

Ngày 17/11/2017 14:20 PM (GMT+7)

Uyên Linh vừa đăng tải đoạn trạng thái trên trang cá nhân ngụ ý nói Taylor Swift là "con rắn háo trai"

Sau 3 năm kể từ ngày phát hành album Ước sao ta chưa gặp nhauUyên Linh đã có màn trở lại bằng việc ra mắt khán giả yêu âm nhạc album tiếp theo mang tên Portrait - Chân dung. Album tập hợp những ca khúc hay nhất mà Uyên Linh đã thực hiện trong suốt 3 năm vắng bóng khỏi showbiz. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của giọng ca đầy nội lực này.

Uyên Linh ra mắt album "Chân dung" vào chiều ngày hôm qua (16/11).

Sau khi được phát hành trên iTunes Việt Nam, album Portrait của Uyên Linh đã nhanh chóng đứng Top 1, "vượt mặt" cả Taylor Swift. Sau khi đạt được thành tích ngoài mong đợi, Uyên Linh đã đăng dòng trạng thái vui mừng vì thành quả đạt được của cả ekip. Nhưng thay vì chỉ ăn mừng, nữ ca sĩ còn mỉa mai giọng ca đình đám Taylor Swift. Cô viết: "Có trên iTunes rồi nè các mẹ ơi, có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Thấy hình như Top 1? Không hiểu. Dù sao đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi".

Dòng trạng thái nhận về nhiều chỉ trích của Uyên Linh.

Uyên Linh gọi Taylor là "con rắn háo trai" bởi trước giờ "công chúa nhạc đồng quê" có biệt danh là "Rắn chúa". Taylor Swift nổi tiếng là người đa tình khi yêu và hẹn hò đến nay tổng cộng đã hơn 10 người đàn ông.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, có rất nhiều bình luận tiêu cực dành cho Uyên Linh. Nhiều người không đồng ý với cách mà Uyên Linh đem mình ra so sánh với Taylor. Cách mà cô nói về Taylor Swift cũng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu vì đã động đến thần tượng của họ.

"Rắn chúa" Taylor Swift trong ca khúc "Look What You Made Me Do".

>> Xem tiếp: SAU THỜI GIAN DÀI BIẾN MẤT, UYÊN LINH TRẢI LÒNG ĐÃ BIẾT ĐIỀM TĨNH VÀ KIỀM CHẾ CẢM XÚC HƠN XƯA

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Taylor Swift
Tin hay đừng bỏ lỡ