Sau thời gian 'biến mất', Uyên Linh trải lòng: ‘Tôi điềm tĩnh và biết kiềm chế cảm xúc hơn xưa’

Ngày 13/11/2017 12:57 PM (GMT+7)

Vắng bóng 3 năm khỏi thị trường âm nhạc, đến giờ Uyên Linh mới trở lại và cho biết mình đã "phụ nữ tính" hơn xưa.

Đăng quang Vietnam Idol 2010, cái tên Uyên Linh từng ghi dấu ấn trong lòng nhiều khán giả nhưng suốt thời gian qua, Uyên Linh gần như vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc. Sau ba năm từ khi ra album “Ước sao ta chưa gặp nhau” đến nay, nữ ca sĩ mới quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait" – Chân dung.

Uyên Linh mất ba năm để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Uyên Linh kể câu chuyện của chính mình qua âm nhạc. Đó sự trưởng thành tự thân, những tháng ngày im lặng để tìm kiếm tiếng hát thực sự từ bên trong. Mỗi ca khúc đều được Uyên Linh kiên nhẫn tìm kiếm cho nó bản phối hoàn hảo. 

sau thoi gian 'bien mat', uyen linh trai long: ‘toi diem tinh va biet kiem che cam xuc hon xua’ - 1

Uyên Linh chia sẻ cô của năm 2017 là một người phụ nữ khác -  thay đổi ít nhiều, điềm tĩnh, biết kiềm chế cảm xúc - cũng như bước qua những tháng ngày bỡ ngỡ của thưở mới bước chân vào showbiz. 

Album tập hợp ca khúc của các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ như Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan... CD gồm 9 ca khúc như:  Mơ hoa hồng, Có đôi khi, Đại lộ tan vỡ, Khoảng trống, Xin giữ cho em hoàng hôn, Nhớ anh, Trái tim mông lung, Biết đâu….

sau thoi gian 'bien mat', uyen linh trai long: ‘toi diem tinh va biet kiem che cam xuc hon xua’ - 2

Uyên Linh cho biết trong quá trình thu âm, cô nâng niu cả những lỗi vụng, thô cứng lẫn mạnh bạo trong giọng hát.

Trong đêm nhạc giới thiệu album “Portrail” vào ngày 17/11 sắp tới tại TP.HCM, khán giả sẽ nhận sự sâu lắng trong cách hát không hề mất đi của Uyên Linh. Mặc khác, giọng hát của cô có thêm sự tự do tự tại được chắt lọc từ những kinh nghiệm sống với đầy va vấp đã qua. 

sau thoi gian 'bien mat', uyen linh trai long: ‘toi diem tinh va biet kiem che cam xuc hon xua’ - 3

Uyên Linh ngày càng trưởng thành, nữ tính hơn trong lần tái xuất lần này.

Bằng giọng hát nội lực của Uyên Linh, cô mang đến cho khán giả những bản tình ca với tất cả các cung bậc cảm xúc của những người đã đang và sẽ yêu tại đêm nhạc đặc biệt ngày trở lại của mình.

 >> XEM TIẾP: Uyên Linh bức xúc vì mất hành lý trị giá gần 100 triệu đồng ở sân bay

Xem thêm video Uyên Linh hát Chờ người nơi ấy:

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Uyên Linh