Vân Dung buồn khổ trong vòng 6 tháng vì bị Xuân Bắc, Tự Long "lừa" ngoạn mục

Ngày 23/01/2018 13:30 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Vân Dung đã bị cặp đôi Xuân Bắc - Tự Long "lừa" một cú vô cùng đau đớn.

Clip hậu trường Táo Quân 2018 và bữa ăn đạm bạc của các Táo.

Mới đây, danh hài Tự Long bất ngờ chia sẻ về câu chuyện khiến nghệ sĩ hài Vân Dung day dứt, buồn khổ trong một thời gian dài lên tới 6 tháng.

Cụ thể là, vào một ngày đẹp trời, Xuân Bắc gọi điện nói chuyện với Vân Dung và tuyên bố: "Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa". Sau khi nghe câu nói này, nữ diễn viên hài vô cùng bối rối và tỏ ra cực kỳ lo lắng cho mối quan hệ giữa hai người bạn chí cốt của mình.

 van dung buon kho trong vong 6 thang vi bi xuan bac, tu long "lua" ngoan muc - 1

Xuân Bắc gọi điện cho Vân Dung và tuyên bố: "Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa".

Ngay sau đó, Vân Dung lập tức liên hệ cho các đồng nghiệp như: Quang Thắng, Công Lý, đạo diễn Đỗ Thanh Hải để tìm cách giải quyết thì nhận được những cái thở dài: "Chuyện đến nước này, không thể giải quyết nổi, anh em chúng nó tương tàn rồi".

Quá bức xúc, Vân Dung tiếp tục gọi cho Tự Long thì nhận được ngay câu trả lời: "Có Long thì không có Bắc, Dung chọn đi!" Dù đã tìm đủ mọi cách để hàn gắn mối quan hệ giữa Tự Long và Xuân Bắc nhưng Vân Dung vẫn phải chịu thua.

 van dung buon kho trong vong 6 thang vi bi xuan bac, tu long "lua" ngoan muc - 2

Bộ tứ diễn viên hài trong Táo Quân là những người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời.

Cuối cùng, sau một khoảng thời gian, Vân Dung nhẹ lòng khi biết tin Xuân Bắc và Tự Long đã làm lành. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng, nữ diễn viên hài đã phải nhân một "cú sốc" khi biết tin hai nam diễn viên đã lập mưu "lừa" cô trong suốt 6 tháng trời.

van dung buon kho trong vong 6 thang vi bi xuan bac, tu long "lua" ngoan muc - 3

Vân Dung đã bị Xuân Bắc và Tự Long "lừa" một cách ngoạn mục.

Tự Long - Xuân Bắc là một cặp đôi cực kỳ thân thiết trong giới nghệ sĩ nói chung và làng hài Việt Nam nói riêng. Không chỉ ăn ý với nhau trên sân khấu, cả hai nghệ sĩ còn giữ mối quan hệ vô cùng tình cảm bên ngoài sàn diễn. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tự Long