Thực hư đoạn clip hậu trường Táo Quân 2018: Xuân Bắc tung hoả mù?

Ngày 08/01/2018 15:44 PM (GMT+7)

Đoạn clip ngắn được cho là hậu trường tập luyện của Táo Quân 2018 do Xuân Bắc đăng tải thu hút sự chú ý đông đảo từ dư luận.

Clip Xuân Bắc cùng các nghệ sĩ tập luyện gây nhiều chú ý với cư dân mạng.

Cuối tuần qua, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã đăng tải một đoạn clip ngắn về cảnh tập luyện của các nghệ sĩ gồm anh cùng Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung và có cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đoạn clip được Xuân Bắc chia sẻ cùng dòng trạng thái hóm hỉnh: "Chưa biết ai đóng vai nào mà thoại như đúng rồi".

Thực hư đoạn clip hậu trường Táo Quân 2018: Xuân Bắc tung hoả mù? - 1

Hậu trường tập luyện của các nghệ sĩ hài dịp cuối năm.

Ngay sau khi được tung lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Cư dân mạng háo hức nghĩ rằng đây là buổi tập luyện Táo Quân. Tuy nhiên theo một nguồn tin, đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cho biết đó là hậu trường một chương trình hài khác chứ không phải Táo Quân. 

Phần lớn khán giả đều đang vô cùng tò mò về những tình tiết và nhân vật sẽ xuất hiện trong chương trình được trông chờ vào mỗi dịp cuối năm này. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng có mặt trong đoạn clip, đọc thay lời thoại cho NSƯT Quốc Khánh vắng mặt. 

Thực hư đoạn clip hậu trường Táo Quân 2018: Xuân Bắc tung hoả mù? - 2

Cảnh các nghệ sĩ trong hậu trường được đồn đoán là để chuẩn bị cho Táo Quân 2018.

Vụ nổ tại Bắc Ninh gần đây là một trong những chi tiết được đưa vào kịch bản của chương trình mà các nghệ sĩ đang tập luyện. Trong clip, nghệ sĩ Quang Thắng vào vai "anh Nổ", trực tiếp đối thoại với Ngọc Hoàng về vấn đề xã hội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận này.

Thực hư đoạn clip hậu trường Táo Quân 2018: Xuân Bắc tung hoả mù? - 3

Nghệ sĩ Quang Thắng đảm nhận vai khá đặc biệt mang tên: anh Nổ.

Trước đó, cách đây vài tuần, cũng chính Xuân Bắc đã đăng tải loạt ảnh hậu trường các nghệ sĩ tập hài vào ban đêm, "gây sốt" fan hâm mộ vì ai cũng ngỡ đó là hậu trường tập Táo. Ngay sau đó, nghệ sĩ Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng đều khẳng định trong buổi phỏng vấn với chúng tôi rằng đó chỉ là hậu trường tập luyện chương trình khác. Các danh hài này đều cho hay, dàn nghệ sĩ Táo Quân chính thức tập luyện vào ngày 10/1.

Vài tuần trước Xuân Bắc cũng đăng tải loạt ảnh hậu trường tập chương trình hài, khiến nhiều khán giả hiểu nhầm là buổi tập Táo.

Mọi thông tin về Táo Quân 2018 cũng như các chương trình hài cuối năm vẫn đang thu hút tò mò của khán giả. Cùng chờ đợi những điều đặc sắc nào sẽ được các nghệ sĩ thể hiện trong Táo Quân 2018 - chương trình kỉ niệm 15 năm của "món ăn tinh thần" không thể thiếu với người dân Việt Nam.

Theo BeeGD (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc