Vân Hugo phủ nhận việc "đá xéo" Hà Hồ

Ngày 04/01/2016 14:43 PM (GMT+7)

Không chỉ vậy cô còn khẳng định Hà Hồ là "người chị mà tôi yêu quý".

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Vân Hugo khẳng định: "Không thể chung giường cùng người cũ". Ngay sau đó, có một bài báo đã cho rằng, nữ MC "đá xéo" Hà Hồ vì trước đó không lâu, "nữ hoàng thị phi" trả lời trên báo rằng: "Vì con, tôi và Cường có thể chung giường".

Bài báo cho rằng Vân Hugo đá xéo Hà Hồ

Ngay sau đó, Vân Hugo đã lên tiếng phủ nhận việc đá xéo Hà Hồ. Cô cho biết, bản thân không bao giờ "dựa hơi" hay "chà đạp" nói xấu ai để nâng mình lên:

"Mình chưa bao giờ vỗ ngực tự hào về cuộc sống hiện tại, rằng đơn thân là rất nên rất đáng, càng chưa bao giờ đu cây bám cành, dựa hơi ai hay chà đạp nói xấu ai để tự nâng mình lên !

Ai tiếp xúc đều biết mình bộc tuệch, chân thành và đơn giản, ghét bảo ghét, yêu nói yêu, tiếp tục thì cố gắng, dừng lại thì quên ngay, không bao giờ đay nghiến dằng dưa mất thời gian quý báu của mọi người ! Đã đọc đến đây chắc ai cũng hiểu mình đang bức xúc, nhưng thật sự phải nói ra cho nhẹ lòng, cho khỏi ân oán thù hằn với ai .

Chuyện cũ rất xưa, nhiều người đồn đoán lời ra tiếng vào hỏi nguyên nhân tan vỡ, rồi thì báo chí thổi phồng đến chết không nói, dư luận bịa đặt tin đồn giới tính nọ kia, xin thưa là chẳng có gì là sự thật! Chết cũng không nói vì không có gì để nói, tình cảm đến rồi đi, hết duyên hết nợ thì hết chung đường, không có gì để oán trách hay nhắc lại nữa, xin tha cho đừng bao giờ lôi hai chữ ly hôn vào những bài phỏng vấn tôi nữa có được không ??? Bây giờ lại lôi cả người chị mà tôi luôn ngưỡng mộ vào để so sánh thì tôi chịu rồi. Dù có như thế nào cũng không nên làm như thế, không dưng tạo ra hiềm khích không đáng có và bới móc lại chuyện cũ dù tôi không hề nhắc đến người ta thì có quá đáng quá không ?".

Vân Hugo phủ nhận việc quot;đá xéoquot; Hà Hồ - 2

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thanh Vân Hugo phủ nhận thông tin này

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương