Văn Mai Hương bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân

Ngày 16/04/2018 12:09 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vẫn chưa hết hoang mang khi bất ngờ bị cướp ngay khu vực gần nhà.

Tối 15.4, Văn Mai Hương khiến khá nhiều khán giả lo lắng khi chia sẻ thông tin bị giật túi xách giữa đường. Nữ ca sĩ cho biết, trong lúc đang đứng chờ bạn quay đầu xe tại một con hẻm gần nhà, cô bất ngờ bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Giọng ca Nếu như anh đến kêu gọi nếu ai nhặt được túi xách, cô xin được chuộc lại vì có rất nhiều giấy tờ quan trọng. Dòng chia sẻ của Văn Mai Hương nhanh chóng thu nhút nhiều sự quan tâm của khán giả và bạn bè đồng nghiệp, nhiều người bày tỏ sự lo lắng và gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

van mai huong bi giat tui xach, mat dien thoai va toan bo giay to tuy than - 1

Văn Mai Hương bị giật túi xách khi đứng chờ bạn trước con hẻm gần nhà.

“Lúc đó, một tay tôi đang cầm túi, một tay bế chú chó cưng nên khi bị giật túi xách, tôi gần như đứng hình vì không kịp hiểu chuyện gì xảy ra, đến khi ý thức được việc mình bị cướp thì chúng đã phóng xe đi rất nhanh. May mắn là tôi không bị thương, chỉ mất đồ và một số giấy tờ quan trọng”, Văn Mai Hương cho biết thêm.

Hiện, do bị mất điện thoại nên Văn Mai Hương không thể liên lạc với quản lý và nhiều đối tác trong công việc. Thay vào đó, cô chỉ có thể trả lời tin nhắn của mọi người qua Facebook cá nhân. 

Văn Mai Hương: Tôi và Lê Hiếu vẫn hay nói chuyện, tâm sự với nhau
Chiều ngày 23/11, Văn Mai Hương tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới với sự tham gia của "tình cũ" Lê Hiếu.
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương