Văn Mai Hương "khẩu chiến" gay gắt với hot blogger trên mạng xã hội

Ngày 04/05/2016 10:11 AM (GMT+7)

Chưa biết vì lý do gì nhưng cuộc "khẩu chiến" của Văn Mai Hương và một hot blogger đang khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, Văn Mai Hương gây chú ý khi cô bày tỏ tâm trạng vô cùng bực bội với một hot blogger trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ viết: "Sinh ra có mắt mũi miệng chân tay cũng chưa chắc đã phải con người, sống sao cho cả xã hội nện vào mặt thế hả? Thích thì cho cái hẹn gặp nhau "chị em" nói chuyện thẳng thắn như 2 người đàn bà văn minh xem nào. Xem sao lại ghét nhau thế. Ngày xưa nịnh bợ tôi lắm cơ mà". Sau đó, cô còn nhờ bạn bè tag người được nói đến này vào trang cá nhân của cô để đọc.

Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng gay gắt về một blogger

Ngay sau đó, hot blogger cũng lên tiếng đáp trả khá gay gắt. Không chỉ vậy, người này còn "tố" Văn Mai Hương sống giả dối và từng nói xấu Uyên Linh, Bảo Trâm, thậm chí là kích động cho fan của mình khẩu chiến với Sơn Tùng.

 "Gửi em Văn Mai Hương. Em bị mất trí nhớ à? Em là người chủ động làm quen tôi ngay từ ngày đầu tiên. Khi ấy, anh H mời tôi đi ăn mì chung với hội Tiếng Ca Học Đường. Em tự lại xin chụp ảnh cùng tôi, và bức ảnh ấy vẫn còn nhé, chứ tôi làm gì đã biết em là ai?

Trong lúc quen, em nói xấu bao nhiêu người, sau đó giả lả với họ, em tự hiểu rõ. Tôi tự chứng kiến và không muốn thân thiết gì với em nữa, vì em xạo quá. Bao nhiêu chuyện xấu của Uyên Linh, ai kể tôi nghe đầu tiên nhỉ? Ngay cả hiền như Bảo Trâm Idol mà em cũng bảo "chảnh", trong một lần vô tình tôi khen em ấy, em tự hiểu mục đích của bản thân muốn làm gì. Em thậm chí kích động fan của em nói xấu những người khác, đặc biệt là Sơn Tùng, sau đó em lẳng lặng vào like để thể hiện sự đồng thuận.

Còn lúc mà cạch mặt hẳn luôn, là vì em quá hỗn, cái này thì em tự chứng minh ngay trong bài em vừa viết luôn rồi. Ai giúp mình 1 ngày nào cũng phải nhớ, nhất là khi em có từng nhờ người ta, vậy mà em thì vô ơn...

Tôi chưa bao giờ rút lại lời khen chê dành cho ai. Em có vài cái được thì tôi khen đúng như thế, nhưng nếu em cho rằng những cái đấy là "nịnh", nghĩa là em tự nhận em tệ toàn tập, không có gì đáng khen? Thương nhờ?".

Sau đó, blogger này "tố" lại Văn Mai Hương giả tạo và hay nói xấu người khác

Khẩu chiến của Văn Mai Hương và blogger này vẫn chưa dừng lại

Ngay sau đó, Văn Mai Hương đề xuất một cuộc hẹn với hot blogger này để nói chuyện rõ ràng. Cô cũng tag cả Uyên Linh, Bảo Trâm vào để "khỏi phải gọi điện thanh minh là em nói xấu mọi người".

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân khẩu chiến giữa Văn Mai Hương và hot blogger này, nhưng câu chuyện đã thu hút sự quan tâm khá lớn của cư dân mạng. Trước Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng từng bực bội lên tiếng về hot blogger trên. Còn Văn Mai Hương cô hiện đang ở Trung Quốc du lịch cùng bạn bè nên chưa chia sẻ thêm về câu chuyện đang gây chú ý này.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h