Văn Mai Hương: "Nếu được mời diễn chung với Chi Pu cũng thấy bình thường thôi"

Ngày 30/11/2017 11:55 AM (GMT+7)

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, Văn Mai Hương cho biết, nếu phải hát chung với Chi Pu cô cũng cảm thấy bình thường dù trước đó từng bị fan của Chi Pu thóa mạ qua tin nhắn.

Mới đây, Văn Mai Hương đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xoay quanh việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "Lâu đài cát" cùng những ồn ào với đồng nghiệp trong thời gian qua. Với tính cách thẳng thắn vốn có, những câu trả lời của Văn Mai Hương nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả.

Văn Mai Hương có những câu trả lời thẳng thắn về lùm xùm vừa qua.

Khi được hỏi về việc có theo dõi những sản phẩm âm nhạc Chi Pu ra mắt trong thời gian gần đây không, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, cô không thích và cũng không xem. "Thật ra mình nên theo dõi và học những cái giống với điều mình đang theo đuổi. Còn những cái không giống thứ mình đang theo đuổi, mình không thích thì mình không nghe, thế thôi" - Văn Mai Hương nhấn mạnh.

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, nếu được mời diễn chung một chương trình với Chi Pu thì cô cảm thấy bình thường bởi ngoài đời hai người cũng không xảy ra sự cố nào cả.

Đề cập đến vấn đề nghệ sĩ giải trí vừa hát live vừa nhảy sẽ có nhiều khó khăn hơn ca sĩ hát ballad đứng yên một chỗ thể hiện, Văn Mai Hương cho rằng, không thể đặt lên bàn cân so sánh bởi mỗi thứ đều có cái khó riêng và cần sự cố gắng. 

Nếu được diễn chung với Chi Pu, Văn Mai Hương cảm thấy bình thường.

Theo cô, mỗi người sinh ra đều có khả năng riêng để làm sao thể hiện tốt nhất trên sân khấu: "Có những người bỏ ra cả đời tập luyện đứng yên trên sân khấu cũng không thể hát ballad hay được, nên đừng vội đánh giá cái gì khó hơn. Không phải cứ đứng yên hát là dễ, còn vừa hát vừa nhảy là khó". 

Trước đó, Văn Mai Hương tỏ thái độ bức xúc khi livestream trên trang cá nhân nói về việc bị một số đối tượng chửi bậy, thoá mạ nhận là fan của Chi Pu. "Mấy ngày vừa qua tôi có một status có nhắc đến một nữ ca sĩ đang rất ồn ào và trở thành chủ đề của rất nhiều báo. Ngày hôm nay tôi muốn tâm sự về vấn đề đó. Tôi rất muốn fan của Chi Pu xem livestream này. Tôi không biết fan của Chi Pu xem livestream này hay không, nhưng hy vọng các bạn đó xem được.

Văn Mai Hương bức xúc vì bị fan Chi Pu hăm dọa.

Tôi nghĩ mấy ngày vừa qua rất ồn ào, cá nhân tôi nghĩ không ai có quyền cấm ai đó ước mơ. Và mình có ước mơ thì cứ làm, cứ cố gắng cho ước mơ đó của mình. Bản thân tôi cũng có ước mơ và tôi cũng đang cố gắng thực hiện ước mơ của mình. Nhưng đừng đụng chạm tới tự ái nghề nghiệp của bất cứ ai bằng những phát ngôn ngớ ngẩn của mình. Tôi từ xưa nay làm việc rất nhiều và không muốn xuất hiện ầm ĩ trên trang cá nhân của mình.

Tôi không định livestream ngày hôm nay, nhưng tôi hôm nay khi đang đi biểu diễn tôi nhận được một tin nhắn khiến tôi rất bức xúc. Một tin nhắn tự nhận mình là fan của Chi Pu gửi tới tôi. Nội dung tin nhắn có quá nhiều từ phụ khoa được nhắc đến.

Tôi nghĩ fan hâm mộ của mình chính là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan hâm mộ của ca sĩ cư xử một cách văn minh thì công chúng sẽ nhớ tới người ca sĩ đó. Nhưng nếu fan hâm mộ của ca sĩ đó cư xử không văn mình thì người ca sĩ đó trong mắt công chúng cũng sẽ không được đẹp nữa rồi..." - Văn Mai Hương bày tỏ.

Xem thêm video Văn Mai Hương tố cáo fan Chi Pu hăm dọa:

Thảo Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu