Vân Ngô mong manh, dịu dàng tại Hội An

Ngày 15/01/2013 16:47 PM (GMT+7)

"Đả nữ" sẽ ra mắt bộ phim ngắn Faifo, tác phẩm kết hợp cùng đạo diễn Cường Ngô.

Mới đây nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã thực hiện một bộ hình đẹp mong manh tại phố cổ Hội An. Khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ và cá tính ở những bộ phim hành động, người đẹp Ngô Thanh Vân  một lần nữa làm khán giả bất ngờ khi hóa thân vào cô phóng viên dịu dàng trong phim ngắn sắp ra mắt vào ngày 27/1 tới mang tên “Faifo” của đạo diễn Cường Ngô cùng chuyện tình đẹp lãng mạn giữa cô cùng chàng nhiếp ảnh tại vùng đất bình yên Hội An.

Từng là một người mẫu lại là một diễn viên nên khả năng diễn xuất trước ống kính của Vân Ngô rất tốt

Cô sẽ cho ra mắt bộ phim Faifo vào ngày 27/1 tới, tác phẩm kết hợp cùng đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô

Vẻ đẹp mong manh và gợi cảm của Ngô Thanh Vân tại Hội An

Cuốn phim sắp được ra mắt công chúng vào những ngày giáp Tết, đặc biệt sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang mạng xã hội và các kênh online. Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng cô mong muốn đưa cuốn phim ngắn này tiếp cận tới công chúng một cách dễ dàng nhất, cô hy vọng sẽ giới thiệu được với không chỉ khán giả trong nước mà cả nước ngoài về vẻ đẹp bình yên của Phố Cổ Hội An.

Hiện tại cô đang được coi là "đả nữ" số một tại Việt Nam

Ngô Thanh Vân yêu thích sự đơn giản, sang trọng và tinh khiết

"Bà bầu" của nhóm 365 cũng đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của phim Lửa Phật

Năm 2012 là một năm khá thành công của Ngô Thanh Vân về mặt sự nghiệp

Trong loạt ảnh mới, “đả nữ” của làng điện ảnh Việt toát lên vẻ dịu dàng thanh tao giữa vùng đất phố cổ được xem là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch nước ngoài nhất Việt Nam hiện nay.. Năm 2012 qua đánh dấu 1 năm thành công của nàng họ Ngô khi liên tục các phim có cô tham gia ra mắt khán giả như Ngôi nhà trong hẻm, Ngọc Viễn Đông, Hành Trình và sắp tới là Faifo, ngoài ra còn phim Lửa Phật đang trong giai đoạn những cảnh quay cuối cùng ra mắt khán giả vào năm 2013.

Từ khi chia tay Johny Trí Nguyễn, cô vẫn lẻ bóng một mình

Ngô Thanh Vân hy vọng bộ phim mới  sẽ giới thiệu được với không chỉ khán giả trong nước mà cả nước ngoài về vẻ đẹp bình yên vô đối của Phố Cổ Hội An

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân