Vân Trang đang nghén vẫn chạy show nhiệt tình

Ngày 31/03/2016 16:13 PM (GMT+7)

Trước khi quay hình, Vân Trang hơi khó chịu trong người nên thần sắc có phần kém tươi.

Nữ diễn viên Vân Trang đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ. Mặc dù đang bị nghén nhưng mỹ nhân phim Cô dâu đại chiến vẫn đến trường quay và ghi hình cho chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội.

Trước khi quay hình, nữ diễn viên hơi khó chịu trong người nên thần sắc có phần kém tươi. Không giống như buổi ghi hình trước, lần này Vân Trang luôn đưa ra những lời bình luận nhẹ nhàng và hạn chế chạy lên sân khấu.

Cách đây nửa tháng đã dấy lên tin Vân Trang có thai ở tháng thứ 2 và cô từ chối một dự án phim điện ảnh để tĩnh dưỡng sức khỏe.

Mới đây, Vân Trang vẫn đến trường quay để góp mặt trong tập thứ 3 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội trong vai trò thành viên Hội đồng bình luận.

Cô đang nghén và có phần tăng cân hơn so với trước.

Đây là lần thứ hai Vân Trang trở lại với chương trình. Cô chơi khá thân với các nhóm kịch tham gia show này.

Vân Trang và MC Hoàng Rapper.

Cô đồng hành cùng Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập và "kiều nữ làng hài" Nam Thư trên ghế Hội đồng bình luận.

Bà bầu Vân Trang vô cùng nhí nhảnh khi gặp các đồng nghiệp.

Nữ diễn viên duyên dáng bên thành viên Hội đồng bình luận cùng các giám khảo của chương trình là NSƯT Kim Xuân, danh hài Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Thủy.

tập 1 của Cười xuyên Việt, Vân Trang còn chạy nhảy lên sân khấu giao lưu cùng các nhóm nhưng lần này cô nhẹ nhàng hơn.

van trang dang nghen van chay show nhiet tinh - 11

Sau khi kết hôn và mang bầu, Vân Trang vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động showbiz.

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến đang có cuộc sống hạnh phúc bên thiếu gia Hữu Quân. Đám cưới Vân Trang và ông xã Việt kiều được tổ chức hồi đầu năm 2016 tại TP HCM. Sau khi lấy chồng, người đẹp vẫn không "bỏ cuộc chơi", gia đình chồng cũng rất ủng hộ Vân Trang theo đuổi nghệ thuật.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con