Vân Trang tản mạn trong chiều Sài Gòn

Ngày 11/04/2013 08:31 AM (GMT+7)

Vân Trang chọn bến Bạch Đằng làm nơi lưu giữ khoảnh khắc với Sài Gòn

Vân Trang là một trong số các diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Không sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng nơi đây chính là nơi đã vun đắp những ước mơ và nơi đánh dấu thành công của Vân Trang trên con đường nghệ thuật. Thành phố này có một vị trí đặc biệt trong lòng Vân Trang, khiến Trang luôn cảm thấy nơi đây gắn bó, thân thương và gần gũi. Chính vì vậy khi nhận được lời mời tham gia dự án của V.Music, nữ diễn viên rất sẵn lòng tham gia.

Vân Trang chọn bến Bạch Đằng là nơi lưu giữ khoảnh khắc với Sài Gòn.

Khi thực hiện bộ ảnh này, Vân Trang cho biết: “Ngoài việc là một người bạn khá thân thiết với V.Music thì ý nghĩa của dự án cũng khiến Trang cảm thấy rất đồng cảm và dễ chia sẻ cảm xúc của mình. Nơi Trang chọn thực hiện bộ ảnh chính là bến Bạch Đằng, nơi này đã gắn bó với Trang suốt quãng thời gian đi học và chập chững bước vào con đường nghệ thuật. Trang học gần đó và mỗi khi học xong chờ bạn đến đón đi diễn, Trang thường ngồi ở bờ sông Bến Bạch Đằng, nơi đây buổi chiều cũng khá mát mẻ và dễ chịu. Thỉnh thoảng, khi có chuyện gì đó cần tâm sự, Trang còn ra ngồi đây và nơi này như một nơi ghi lại những nhật ký của Trang”.

Bến Bạch Đằng là nơi chất chứa nhiều kỉ niệm với Vân Trang.

Khi được hỏi Trang yêu quý gì nhất ở thành phố này, Trang chia sẻ: “Có lẽ điều làm Trang nhớ nhất chính là cái nắng, cái gió của Sài Gòn, nó có một mùi vị rất kỳ lạ và tạo nên một điều gì đó rất riêng của thành phố này, không gọi thành tên nhưng mỗi khi nhớ về Sài Gòn thì Trang ấn tượng nhất có lẽ là điều này”

Cái nắng, cái gió đã làm nên điều đặc biệt ở Sài Gòn khiến Vân Trang đi đâu cũng nhớ về

Vân Trang suy tư bên bến Bạch Đằng.

Tuy không sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nhưng nơi đây chính là nơi chấp cánh cho giấc mơ của Vân Trang trở thành hiện thực.

Photo: Raymoon

Stylist: Ngọc Anh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz