Vắng người yêu, Huỳnh Anh cực "ngầu" đi gặp gỡ nhóm nhạc

Ngày 24/12/2016 16:11 PM (GMT+7)

Huỳnh Anh diện trang phục đen một mình đi chúc mừng nhóm nhạc nam Avatar Boys.

Hôm qua, do người yêu Hoàng Oanh bận công việc nên Huỳnh Anh một mình đi sự kiện. Anh diện trang phục đen "cực ngầu" đi chúc mừng nhóm nhạc nam mới mang tên Avatar Boys với 4 thành viên: Hàn Khởi (leader), Huỳnh Anh (visual), Jay Phan (main vocal) và Sửu Ca (makenae).

Huỳnh Anh một mình đi chúc mừng nhóm nhạc nam mới

Anh diện trang phục cực ngầu

Được biết, nhóm nhạc nam sẽ chính thức hoạt động vào tháng 2/2017, sau đó nhóm sẽ ra mắt MV dành cho mùa Valentine với phong cách lãng mạn, ngọt ngào

Tân binh Hàn Khởi ngoài việc làm tròn trách nhiệm của một Leader của nhóm thì anh vẫn hoạt động song song với các dự án riêng. Mở đầu là MV solo cùng Huỳnh Anh, sau đó, Hàn Khởi chính thức comeback với các MV solo được đầu tư nghiêm túc và chất lượng. Hàn Khởi hứa hẹn sẽ mang lại những điều bất ngờ và thú vị trong năm 2017.

Ngoài ra, trong sự kiện có 2 nghệ sĩ trẻ  Võ Mỹ Phương và Lee Trúc Phương sẽ tham gia showbiz sắp tới với vai trò diễn viên, ca sĩ.

Huỳnh Anh và Võ Mỹ Phương sẽ cùng nhau đảm nhận vai chính của một bộ phim điện ảnh vào đầu năm 2017.

Sửu Ca sẽ chính thức phát hành MV Người đó vào tháng 1/2017 để đánh dấu con đường solo của mình.

Jay Phan đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc cho Avatar Boys. Lee Trúc Phương sẽ tham gia diễn xuất trong các MV của các thành viên trong công ty và sẽ chính thức debut trong thời gian tới.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc