Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời

Kỳ Dương Ngày 05/08/2020 16:28 PM (GMT+7)

Gương mặt gầy đi thấy rõ của Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người lo lắng, nhất là trong hoàn cảnh anh đang nỗ lực tìm cách đưa con gái Lavie sang Mỹ sau khi mẹ bé qua đời.

XEM VIDEO: Một ngày làm việc và thu âm của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

4 tháng kể từ khi Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, những tranh chấp xung quanh quyền nuôi và chăm sóc bé Lavie của bố mẹ cố diễn viên cũng đã tạm lắng xuống. Điều được công chúng quan tâm nhất trong hiện tại là khi nào Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương, cũng là bố ruột của bé Lavie - hoàn tất được thủ tục để đưa con gái sang Mỹ chăm sóc.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết anh đang dần quay trở lại với công việc ca hát ở Mỹ sau thời gian cách ly vì COVID-19. Đáng chú ý, khuôn mặt Phùng Ngọc Huy có phần hốc hác, mệt mỏi, gầy đi thấy rõ so với trước. 

Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời - 1

Vẻ hốc hác thấy rõ của Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người lo lắng.

Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời - 3

Trước đó, anh sở hữu gương mặt đầy đặn, có thần sắc hơn.

Bản thân Phùng Ngọc Huy cũng nhận ra những thay đổi của mình. Anh viết: “Càng ngày em càng ốm là sao cả nhà. Cả nhà cho em ý kiến nào?”. Nhiều người cho rằng sau khi bạn gái qua đời, nam ca sĩ tập trung cao độ cho việc chuẩn bị đón con gái qua Mỹ định cư cùng mình nên gầy đi thấy rõ. 

Trước đó, theo Phùng Ngọc Huy chia sẻ, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc trở về Việt Nam vào thời điểm Mai Phương qua đời cho đến hiện tại vẫn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, kể từ khi con gái được ông bà nội chăm sóc, Phùng Ngọc Huy ngày nào cũng gọi điện về Việt Nam thăm hỏi tình hình, sức khoẻ của con. Anh còn nhờ bố mẹ đứng ra làm lễ cúng 100 ngày mất cho Mai Phương, dù cô chưa từng một lần làm dâu trong gia đình.

Ngoài ra, quản lý cũ của cố diễn viên cùng 2 cô bảo mẫu vẫn ở cạnh hỗ trợ chăm sóc bé Lavie. 

Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời - 4

Quản lý cũ của Mai Phương, bảo mẫu của bé Lavie và bố mẹ ruột Phùng Ngọc Huy làm lễ cầu siêu 100 ngày cho cố diễn viên.

Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời - 5

Phùng Ngọc Huy in ảnh Mai Phương đặt trong phòng ngủ ở Mỹ để tưởng nhớ bạn gái cũ.

"Mỗi lần gọi điện về, anh Huy đều động viên mọi người cùng cố gắng để bảo vệ Lavie, giúp con có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Khi bệnh dịch qua, giấy tờ chuẩn bị xong xuôi, anh Huy sẽ thu xếp về Việt Nam, đưa Lavie sang Mỹ định cư. Chúng tôi đều mong Lavie sớm được đoàn tụ với bố", phía bạn bè của Phùng Ngọc Huy cho biết.

Theo chia sẻ từ quản lý cũ của Mai Phương, bé Lavie từ khi chuyển về sống với ông bà nội cũng thích nghi rất nhanh và được lo lắng về mọi mặt. Người này nói: "Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. 2 cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì 2 cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an.

Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Lần này, vì đang trong quá trình thi học kỳ nên bé không thể tham dự lễ cúng 100 ngày cho mẹ".

Vẻ ngoài hốc hác đáng lo của Phùng Ngọc Huy sau 4 tháng Mai Phương qua đời - 6

Di nguyện lớn nhất của Mai Phương là con gái Lavie được nuôi dưỡng, chăm sóc chu đáo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ve-ngoai-hoc-hac-dang-lo-cua-phung-ngoc-huy-sau-4-tha...

Phùng Ngọc Huy bức xúc khi hình ảnh con gái Mai Phương bị dùng để xin từ thiện
Nam nghệ sĩ lên tiếng khi có tài khoản giả mạo thông tin, sử dụng hình ảnh của anh và bé Lavie để trục lợi.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Ngọc Huy