Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái sau khi Mai Phương qua đời

Ngày 07/04/2020 22:18 PM (GMT+7)

Bố ruột của Lavie là nam diễn viên Phùng Ngọc Huy vừa cho biết anh đã được thừa nhận toàn quyền nuôi dưỡng con gái Thiên Như.

Tối ngày 7/3, trên trang cá nhân, nam diễn viên Phùng Ngọc Huy chia sẻ thông tin đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng con gái Thiên Như - tên thật của bé Lavie. Lavie là con gái của Phùng Ngọc Huy với nữ diễn viên Mai Phương. Phùng Ngọc Huy cho biết, thời gian này tuy chưa thể về Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng anh đã nhờ bố mẹ lui tới chăm sóc bé Lavie. Đồng thời, anh vẫn gửi gắm con gái cho 2 cô bảo mẫu đã chăm sóc Lavie từ năm 2 tuổi tới giờ. 

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái sau khi Mai Phương qua đời - 1

Phùng Ngọc Huy xác nhận đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định của pháp luật.

"Sở dĩ Huy nhờ 2 cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì con đã ở với 2 cô từ năm mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé và 2 cô gắn bó, yêu thương nhau. Huy vẫn sẽ làm tất cả để cha con sớm được bên nhau. Đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không để con thiếu thốn yêu thương hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào", Phùng Ngọc Huy viết.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã thương yêu, có lòng đóng góp cho bé Lavie: "Huy xin cảm tạ rất nhiều nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và con toàn quyền quyết định khi 18 tuổi''.

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái sau khi Mai Phương qua đời - 3

Việc bé Lavie được ba ruột chăm sóc là ước nguyện lớn nhất trước lúc mất của Mai Phương.

Cuối bài viết, Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời cảm ơn tới nhiều đơn vị đã giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn để anh được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha sau khi Mai Phương qua đời. 

Sau những trải lòng của nam diễn viên, nhiều nghệ sĩ như Xuân Lan, Pha Lê, Nguyên Vũ, NTK Đỗ Mạnh Cường… đã gửi lời chúc mừng, hi vọng sớm tới ngày bé Lavie được đoàn tụ với bố, và sẽ lớn lên trong điều kiện tốt nhất khi sang Mỹ.

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái sau khi Mai Phương qua đời - 4

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3/2020, để lại nhiều đau xót cho bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi mất, cô mong con gái mình sẽ bình an, được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất về tinh thần lẫn vật chất.

"Đọc tin này mừng cho con Lavie, cho Mai Phương, cho Huy và những người yêu thương Mai Phương - Lavie nữa. Yên tâm rồi, bé ơi", người mẫu Xuân Lan chia sẻ. NTK Đỗ Mạnh Cường mong một ngày không xa 2 bố con sẽ được đoàn tụ. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân thốt lên: "Ôi may quá, con sẽ không cô đơn giữa dòng đời".

Ca sĩ Nguyên Vũ bình luận: “Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ”. MC Quỳnh Hoa cũng mừng cho Mai Phương khi di nguyện của cô đã thành hiện thực: “Chúc mừng 2 cha con! Mong 2 cha con sớm đoàn tụ! Anh chị em nghệ sĩ rất vui khi nghe được thông tin này từ em! Hãy là một người cha thật tốt của bé Lavie! Bạn bè vẫn luôn ở bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ khi 2 cha con cần nha!".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phung-ngoc-huy-duoc-toan-quyen-nuoi-duong-con-gai-sau...

Con gái Mai Phương liên tục hỏi bố Phùng Ngọc Huy: Mẹ ngủ khi nào thức dậy?
Nhiều người xót xa khi nghe câu chuyện con gái Mai Phương vẫn gọi điện hàng ngày cho bố ruột, mong chờ mẹ thức dậy. 
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Ngọc Huy