Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy "mãi mãi yêu Mai Phương và không cưới ai đâu"

Ngày 09/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy luôn yêu và nhớ đến Mai Phương. Cô cho biết, anh sẽ không cưới ai.

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy - Đan Kim tiếp tục chia sẻ về nam ca sĩ sau khi Mai Phương qua đời. Cụ thể, khi một khán giả để lại bình luận: "Chị với anh Huy bao giờ cưới nhau thế?", Đan Kim đã khẳng định: "Dạ Huy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai đâu". Trước đó, cô cũng cho biết mình rất thân thiết với nhà ngoại gia đình diễn viên Mai Phương.

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy amp;#34;mãi mãi yêu Mai Phương và không cưới ai đâuamp;#34; - 1

Đan Kim - Phùng Ngọc Huy trong 1 lần đi lưu diễn.

Trong khi đó, tối 7/4, Phùng Ngọc Huy chia sẻ tin vui với bạn bè và người hâm mộ về việc anh chính thức được quyền nuôi dưỡng bé Lavie - con gái Mai Phương. Anh viết: "Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật".

Thông báo của Phùng Ngọc Huy khiến bạn bè thân thiết rất vui mừng. Ốc Thanh Vân, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền đều gửi lời chúc mừng đến anh. Thúy Nga xúc động viết: "Chúc mừng em trai...giờ chỉ mong ngày bé Lavie qua Mỹ để 2 cha con được bên nhau. Ba Huy chăm sóc cho con gái, đấy là lúc linh hồn của Mai Phương mãn nguyện siêu thoát về cõi trời".

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy amp;#34;mãi mãi yêu Mai Phương và không cưới ai đâuamp;#34; - 3

Phùng Ngọc Huy vẫn cùng Mai Phương chăm sóc con gái trong những dịp lễ đặc biệt.

Về chuyện tình cảm với Mai Phương, có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chuyện tình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thời điểm trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Nhưng với những gì từng được chứng kiến, Nguyễn Duy - một người bạn chung của cả hai khẳng định dù cho nhau lối đi riêng nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Cả hai vẫn chia sẻ với nhau mọi chuyện về bé Lavie và phía Phùng Ngọc Huy vẫn dành tình cảm cho con gái. Ở Mỹ xa xôi dù không có nhiều điều kiện nhưng anh vẫn thường xuyên hỏi thăm động viên người cũ.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/ban-gai-tiet-lo-phung-ngoc-huy-mai-mai-yeu-mai-phuong-va...

Chàng trai si tình Cổng Mặt Trời năm xưa: Sống chật vật tại Mỹ, quảng cáo cả đồ ăn vặt
Phùng Ngọc Huy đạt được giải thưởng danh giá sau Cổng Mặt Trời nhưng hiện tại anh lại không đạt được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Ngọc Huy