Về Nhà Đi Con bị "bóc phốt" vì cho cu Bon vừa sinh uống sữa của bé trên 1 tuổi

Ngày 15/07/2019 18:20 PM (GMT+7)

Khán giả được dịp soi ra "hạt sạn" liên quan đến việc đoàn phim Về Nhà Đi Con sử dụng sai đạo cụ là sữa hộp.

Cùng với sức nóng ngày một tăng của Về nhà đi con, các tình tiết trong phim cũng được khán giả "soi kỹ" từng chân tơ kẽ tóc. Không ít lần, người hâm mộ đã phát hiện ra những chi tiết cực kỳ đắt giá, ví dụ như chuyện 3 chị em ruột có 3 họ, hay Vũ (Quốc Trường) dùng thẻ tiền điện để... thanh toán tiền cà phê, ăn uống.

Và mới đây, khi thành viên bé nhất đoàn phim - cu Bon xuất hiện, cư dân mạng lại soi ra "hạt sạn" to tướng: con trai vợ chồng Thư (Bảo Thanh) dù mới sinh nhưng được cho uống sữa của trẻ hơn 1 tuổi.

Về Nhà Đi Con bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì cho cu Bon vừa sinh uống sữa của bé trên 1 tuổi - 1

Tình huống xảy ra vấn đề nằm ở tập 63 Về nhà đi con, lúc này Vũ vừa chính thức bước vào cuộc sống của một ông bố "bỉm sữa". Nửa đêm nửa hôm, khi anh chàng đang say giấc nồng thì đã bị vợ đánh thức một cách vô cùng "phũ". Gọi chồng không được mà vết mổ lại chưa bình phục, Thư đành phải ném... bỉm vào mặt Vũ, bắt anh dậy pha sữa cho con.

Mặc dù đang ngủ nhưng Vũ vẫn lồm cồm bò dậy, tay cầm hộp tay cầm bình, lóng ngóng hỏi Thư cách pha sữa thế nào. Chưa kịp vui vẻ vì sự ngoan ngoãn của Vũ, chị em "bỉm sữa" ngồi trước ti vi bỗng giật mình khi nhận ra những hộp sữa Vũ ôm trong tay, chẳng có thứ nào dành cho em bé sơ sinh cả.

Về Nhà Đi Con bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì cho cu Bon vừa sinh uống sữa của bé trên 1 tuổi - 3

Có khán giả lập luận rằng, có thể những hộp sữa đó là quà mà khách mua tặng cho cu Bon, coi như để dành tới lúc em tròn 1 tuổi mới dùng. Tuy nhiên nếu vậy thì vợ chồng Thư Vũ cũng không thể để trong phòng mà nên cất gọn đi mới đúng. Chưa kể trên thực tế mọi người thường ít khi mua tặng sữa cho trẻ, mà sẽ tặng quần áo đồ chơi bởi sữa có hạn sử dụng, lại chưa chắc bé dùng sẽ hợp.

Về Nhà Đi Con bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì cho cu Bon vừa sinh uống sữa của bé trên 1 tuổi - 4

Chuyện đạo cụ là sữa hộp từng gây rắc rối cho không ít đoàn phim. Năm ngoái, ekip Quỳnh Búp Bê từng bị "bóc phốt" vì dùng nhầm sữa bầu với sữa cho trẻ em. Những chi tiết này không ảnh hưởng gì đến nội dung, nhưng có lẽ các đoàn làm phim nên rút kinh nghiệm để không mắc phải sai lầm không đáng có. 

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?
Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến Về nhà đi con càng...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim
Tin hay đừng bỏ lỡ