Trơ trẽn đặc biệt như "tiểu tam" Về Nhà Đi Con: Gửi quà khiêu khích tới tận nhà "bà cả"

Ngày 13/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) bật khóc khi Nhã (Quỳnh Nga) ngang nhiên gửi thiệp chúc mừng bé Bon và cảm ơn gia đình cô trong Preview tập 65 Về Nhà Đi Con.

Clip giới thiệu tập 65 Về Nhà Đi Con (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 65 Về Nhà Đi Con khiến khán giả ngày càng ghét cay ghét đắng "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga). Bởi dù đã bị mẹ Vũ đánh ghen hộ con dâu trước đó, Nhã trơ trẽn vẫn không hề sợ hãi, ngược lại còn ngang nhiên khiêu chiến với Thư (Bảo Thanh). Trước tấm thiệp chúc mừng đầy tính khiêu khích của Nhã, Thư không kìm nổi hai hàng nước mắt lăn dài. 

tro tren dac biet nhu "tieu tam" ve nha di con: gui qua khieu khich toi tan nha "ba ca" - 1

Trong đoạn preview tập 65, Linh - bạn thân của Thư đọc to nội dung tấm thiệp mừng: "Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thế gia đình. Ký tên: N". Bên cạnh tấm thiệp còn là bó hoa lớn tặng cùng. Linh ngồi trăn trở suy nghĩ xem "N" là ai và ngay lập tức đoán được người tặng là Nhã.

tro tren dac biet nhu "tieu tam" ve nha di con: gui qua khieu khich toi tan nha "ba ca" - 3

Linh phẫn nộ nói: "Này, chứng tỏ con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa, chị khinh mày đến tận già luôn. Giận đến tận già luôn. Lần này là thật đấy". 

Trước thái độ tức giận của Linh, Thư chỉ lặng lẽ ngồi khóc rồi lại nằm xuống khóc tiếp. Quá nhiều tổn thương nhưng lại không biết phải xử lý như thế nào trước kẻ thứ ba quá thủ đoạn, Thư chỉ còn biết khóc "hết nước mắt". 

tro tren dac biet nhu "tieu tam" ve nha di con: gui qua khieu khich toi tan nha "ba ca" - 4

Trong khi Thư đang đau khổ vì món quà khiêu chiến của Nhã, "ả hồ ly tinh" này lại tiếp tục tìm cách quyến rũ Vũ (Quốc Trường). Sau cơn say bí tỉ phải nhờ Vũ đưa vào viện cấp cứu, Nhã lại dùng nước mắt và câu chuyện buồn của mình để chiếm được lòng thương cảm của Vũ. Cô vừa khóc vừa giải thích lý do vì sao lại uống say tới vậy:

"Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó, dù em lý trí đến đâu thì em cũng không thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày, em biết mình bị phản bội." 

tro tren dac biet nhu "tieu tam" ve nha di con: gui qua khieu khich toi tan nha "ba ca" - 5

tro tren dac biet nhu "tieu tam" ve nha di con: gui qua khieu khich toi tan nha "ba ca" - 6

Từ lời kể của Nhã khán giả càng tin chắc cô chính là Kim - người yêu cũ của Vũ hơn. Sở dĩ, Nhã tìm mọi cách tiếp cách Vũ cho bằng được chính là vì muốn trả thù. Chắc hẳn, Nhã muốn Vũ phải chịu nỗi đau bị phản bội, thậm chí khuynh gia bại sản. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của khán giả dựa trên những tình tiết đã xảy ra, câu trả lời cuối cùng vẫn phải chờ phim lên sóng.

Về nhà đi con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Đóng tiểu tam trơ trẽn trong Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga chỉ mong mình... nhanh chết
Hình ảnh hậu trường được nữ diễn viên Quỳnh Nga - đóng vai "tiểu tam" Nhã của Về Nhà Đi Con đăng tải khiến nhiều khán giả tin rằng có thể Nhã sẽ chết...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ