Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng "sạn": Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ

Ngày 23/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Về nhà đi con được đánh giá là có nội dung và diễn xuất tốt, được sản xuất chỉn chu nhưng mới đây phim lại bị "soi" ra loạt "sạn" ngớ ngẩn.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình Việt được yêu thích bậc nhất hiện nay. Phim được đánh giá cao từ nội dung đến diễn xuất của dàn diễn viên. Các tình huống, nhân vật xuất hiện trong Về nhà đi con nhanh chóng trở thành chủ đề được khán giả bình luận rôm rả khắp nơi. Tuy nhiên, các "thánh soi" mới đây đã tìm ra một số "sạn" ngớ ngẩn của bộ phim được khen ngợi là chỉn chu, hấp dẫn bậc nhất hiện nay. 

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng amp;#34;sạnamp;#34;: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ - 1

Về nhà đi con là bộ phim xoay quanh gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). 3 chị em là chị em cùng cha cùng mẹ nhưng điều kỳ lạ là trong Về nhà đi con, mỗi cô lại mang một họ khác nhau.

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng amp;#34;sạnamp;#34;: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ - 2

Kết quả khám thai mang tên Hoàng Thu Huệ.

Trong kết quả khám thai của chị Huệ, họ tên đầy đủ của cô được điền trên tờ kết quả là: Hoàng Thu Huệ. Thư thì lập hẳn một tài khoản facebook với cái tên Thư Nguyễn. Còn Ánh Dương lại có tài khoản trang cá nhân là Dương Bùi. 3 chị em mang 3 họ Hoàng - Dương - Bùi dù cùng cha cùng mẹ, đây chắc chắn là "sạn" to đùng và ngớ ngẩn bậc nhất phim Việt.

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng amp;#34;sạnamp;#34;: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ - 3

Thư lại có tài khoản facebook là Thư Nguyễn.

Trong tập 29 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) đã "muối mặt" vì bao gái ăn chơi hết 19 triệu nhưng đến khi quẹt thẻ thanh toán thì lại nhận được tin bố đã khóa mất thẻ. Cuối cùng, Dũng (Anh Vũ) đã phải ra tay cứu Vũ, thanh toán khoản tiền cả nhóm ăn chơi cho nhân viên phục vụ.

Tuy nhiên, một số khán giả lại "soi" ra lý do Vũ không thanh toán được tiền không phải vì bị bố khóa thẻ mà vì lần đầu tiền anh đã quay mã vạch ra ngoài nên mới không quẹt được. Lần thứ 2, cư dân mạng còn khẳng định rằng chiếc thẻ anh đưa cho nhân viên phục vụ là thẻ thanh toán tiền điện. Mà thẻ thanh toán tiền điện không thể thanh toán được tiền cà phê, ăn uống... là chuyện hết sức bình thường. 

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng amp;#34;sạnamp;#34;: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ - 4

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng amp;#34;sạnamp;#34;: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ - 5

Khán giả thích thú với chiếc thẻ thanh toán tiền điện của Vũ.

Dù mắc "sạn" là vậy nhưng sự ủng hộ của khán giả dành cho Về nhà đi con vẫn không hề giảm sút. Mọi người còn cho rằng trong quá trình làm phim dài vất vả, mắc một vài lỗi cũng là chuyện dễ hiểu. Nội dung và diễn xuất của bộ phim mới là điều khiến khán giả quan tâm nhất và Về nhà đi con đã có thể làm thỏa mãn khán giả trên những tiêu chuẩn quan trọng này.

Khán giả còn cho rằng một vài "hạt ạn" lại khiến phim trở nên đáng yêu và người xem có cái "chém gió", trêu chọc diễn viên nhiều hơn. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Hậu trường Sở Khanh Về Nhà Đi Con đưa Thư đi đẻ, cả bệnh viện đổ ra xem
Khán giả thích thú khi hậu trường Về nhà đi con xuất hiện cảnh Vũ (Quốc Trường) cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh) tới bệnh viện.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con