Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn "bắt cóc" vợ vì... ghen

Ngày 14/08/2019 00:00 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) bí mật theo dõi Thư (Bảo Thanh) trong tập 1 Về Nhà Đi Con ngoại truyện vì ghen cô gặp mặt người yêu cũ.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 1 đưa tới cho khán giả nhiều tiếng cười và tình huống bất ngờ. Trước đó trong trailer Về Nhà Đi Con ngoại truyện, khán giả đứng ngồi không yên khi Thư (Bảo Thanh) bị một tên biến thái bắt cóc và đối mặt với nguy cơ bị cưỡng hiếp.

Nhưng khi phim được phát sóng, khán giả mới "cười té ghế" vì kẻ biến thái đó không ai khác chính là Vũ (Quốc Trường). Đã thế anh còn bí mật theo dõi Thư vì sợ mất vợ vào tay người yêu cũ. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 1

Nguyên nhân khiến Vũ đóng giả biến thái bắt cóc Thư chính là vì ghen. Anh đồng ý cho Thư đi họp lớp đại học thoải mái nhưng lại bí mật đưa cả bố Sơn (NSND Trung Anh), chị Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) và Quốc (Tuấn Tú) tới nơi Thư đang du lịch cùng bạn học cũ.

Hóa ra, Vũ biết được người chủ trì và chủ chi cho cuộc du lịch họp lớp đại học chính là lớp trưởng Quân (Mạnh Quân) - người yêu cũ của Thư. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 3

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 4

Khi hai vợ chồng ngồi nói chuyện tâm sự với nhau, Thư đã hỏi Vũ đã từng yêu ai thật lòng chưa. Anh hùng hồn khẳng định cô nào cũng như cô nào, Thư là người đầu tiên khiến Vũ rung động và yêu thương thật lòng. Anh muốn Thư đừng nhắc lại chuyện quá khứ bởi "lãng tử quay đầu quý hơn vàng", giờ anh không còn là Vũ "Sở Khanh".

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 5

Vũ cũng tranh thủ hỏi xem Thư đã từng yêu ai mà không hề dính dáng tới tiền bạc chưa. Thư vui vẻ đáp rằng cô từng có mối tình hết sức trong sáng hồi học đại học, giờ Vũ nhắc lại chuyện cũ khiến cô có chút bồi hồi.

Lời kể về mối tình thật lòng dù đã cũ của Thư khiến Vũ ngay lập tức cho lớp trưởng Quân vào "danh sách nguy hiểm", cần giữ vợ tránh xa. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 6

Vừa tới khu resort, Vũ ngay lập tức cầm một chiếc ô để che mặt, lặng lẽ tiến tới hồ bơi - nơi lớp Thư đang chơi trò chơi để canh chừng vợ. Nhìn thấy Thư cùng Quân chơi trò cùng nhau ăn ổi nhưng không được dùng tay, lửa ghen trong Vũ "cháy phừng phừng". Anh nhiều lần định chạy ra để đưa vợ về nhưng bị Quốc (Tuấn Tú) ngăn cản, khuyên anh nên bình tĩnh.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 7

Trước thái độ ghen tuông của đồng minh con rể bố Sơn, Quốc không khỏi bật cười trêu: "Tưởng cưới ông, Thư sẽ phải lo giữ chồng, ai ngờ lại thế này. Vũ Sở Khanh cơ mà." Bị anh em cột chèo tương lai nhắc lại quá khứ "sát gái" nhưng Vũ vẫn không có tâm trí cãi lại vì còn bận quan sát Thư - Quân nhằm "bắt gian". 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 8

Thấy Thư dành thời gian đi chơi riêng với Quân thì Vũ càng ghen hơn. Anh liền mặc áo tắm, trùm mũ bơi và đeo kính bơi len lén bắt lấy Thư từ phía sau. Bị gã đàn ông lạ che kín mít bắt vào phòng, cô khóc lóc xin thương lượng.

Thư còn nói mình đã có chồng có con, mong tên biến thái không còn hứng thú. Nhưng kẻ biến thái vẫn lao vào như hổ vồ khiến cô khóc thét. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 9

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 10

Khi kẻ biến thái lại gần, Thư mới phát hiện ra đó là chồng mình. Cô tức giận đánh cho Vũ một trận vì làm cô sợ hết hồn.

Thấy thái độ của vợ, Vũ cũng giận dỗi vì Thư thấy chồng là đánh mà trước mặt người đàn ông khác lại dịu dàng, ngoan ngoãn. Thư cười tủm tỉm trước kháng nghị của chồng, càng buồn cười hơn khi biết Vũ đưa cả gia đình lên đây để đi theo cô.

Cuối cùng, anh Vũ "Sở Khanh" làm bao cô gái điêu đứng lại dễ ghen tuông và cả ngày phải lo đi giữ vợ. Bị vợ bắt quả tang đang ghen nhưng Vũ vẫn không chịu nhận mình ghen. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 11

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 12

Về phía Quân, anh dường như có ý định "đập chậu cướp hoa". Biết Thư đã có chồng con, Quân vẫn liên tục nhắc tới kỷ niệm cũ, thậm chí còn đề nghị Thư cùng đi ngắm sao với mình. Khi gặp bố Sơn, Quân cũng ra sức lấy lòng ông. Anh liên tục khen Thư ngoan ngoãn, dịu dàng và quyến rũ như cô gái chưa có gia đình.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 13

Bố Sơn sợ Quân xen ngang vào gia đình con gái nên chăm chỉ nói xấu Thư: rằng giờ cô không còn dịu dàng nữa bởi chồng quá hiền lành, bố mẹ chồng lại chiều nên cô cứ như "con gà mái mẹ".

Trong cuộc nói chuyện với Quân, ông liên tục nhắc lại chuyện Thư đã có chồng con, chồng của Thư cao tầm 1m9. Thậm chí, còn đưa ảnh con Thư ra cho Quân ngắm và khen giống bố Vũ như đúc. Vũ chưa cần ra tay xử "vệ tinh" mới xuất hiện, bố Sơn đã hết lòng đuổi "vệ tinh" đi giúp con rể. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 14

Trong một diễn biến khác, Dương bị một cô gái nhỏ theo đuổi ráo riết. Không chỉ tặng nhẫn cho Dương mà cô bé này còn chủ động cưỡng hôn cô. Bố Sơn vô tình nhìn thấy cảnh này thì sốc không nói nên lời.

Bảo (Quang Anh) nghe tiếng Dương được tỏ tình thì... khóc hết nước mắt. Khi biết Dương đã úp mặt cô bé ấy vào chiếc bánh gato, cậu chàng mới yên tâm hơn một chút. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 15

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn amp;#34;bắt cócamp;#34; vợ vì... ghen - 16

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 2 được phát sóng online lúc 20h00 tối thứ 4 ngày 14/08. 

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng... bồ cũ My sói, Huệ ghen với vợ cũ của Quốc?
Ngoại truyện Về Nhà Đi Con gồm 5 tập, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho phần đông khán giả.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Trần Khánh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ