Về Nhà Đi Con: Thư suy thai phải lên bàn mổ, Vũ vô tư đi "hú hí" cùng "tiểu tam"

Ngày 10/07/2019 05:00 AM (GMT+7)

Trong tập 62 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) bị suy thai cấp cần mổ đẻ gấp, nhưng lúc này, Vũ đang đi "hú hí" cùng "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga).

Preview Về Nhà Đi Con tập 62 (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau bao nhiêu ngày tháng khán giả chờ mong, cuối cùng Thư (Bảo Thanh) đã đến ngày "vỡ chum" trong tập 62 Về nhà đi con. Thế nhưng, lúc Thư đau đớn, khóc nấc bất lực: "Bố gọi anh Vũ. Bố đừng để con ở đây một mình", bên cạnh cô chỉ có bố đẻ và bố mẹ chồng, còn Vũ (Quốc Trường) thì đang vui vẻ đi công tác với "tiểu tam".

Cuối cùng, bố Thư - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là người phải ký giấy cho con gái lên bàn mổ khiến người xem không kìm được nước mắt. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn muốn lôi Vũ ra đánh cho một trận. 

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 1

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 3

Trước đó, trong tập 61 Về nhà đi con, vì Nhã (Quỳnh Nga), mâu thuẫn giữa Thư và Vũ đã lên đến đỉnh điểm, Vũ không tiếc lời nhiếc móc Thư thậm tệ.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc Nhã nhận được tin nhắn chửi mình là con giáp thứ 13, mượn công việc để tiếp cận chồng người khác. Cô đùng đùng nổi giận, vì vốn dĩ không hề biết những điều này nhưng lại vô duyên vô cớ bị chửi.

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 4

Đối với Nhã, công việc và tình cảm rất rõ ràng. Vậy nên cô cũng yêu cầu điều tương tự từ phía đối tác của mình. Vũ không làm được điều này nên Nhã muốn hủy hết mọi việc đang dính dáng đến Vũ cũng như công ty của Vũ.

Vũ dùng hết sức năn nỉ nhưng Nhã vẫn không mềm lòng, dứt khoát bỏ đi mà không cho Vũ biết lý do. Anh tìm hiểu câu chuyện từ phía thư ký của mình thì được biết trước khi Nhã bỏ đi thì Thư có đến, đã thế thái độ của cô còn hơi là lạ.

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 5

Chính vì vậy, Vũ đã hẹn gặp Nhã một lần nữa mong có cơ hội cứu vãn tình hình. Lần này, Vũ đã biết được vụ việc tin nhắn từ số lạ khiến Nhã thẳng thừng từ chối hợp tác. Anh nhận lỗi rất thành khẩn, mong Nhã quay lại đồng hành cùng mình. Nói mãi cuối cùng Nhã cũng đồng ý. 

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 6

Sau cuộc trò chuyện với Nhã, Vũ ngay lập tức xâu chuỗi sự việc Nhã bỏ đi với chuyện Thư đến bất ngờ. Vũ cho rằng chính Thư là người đã dùng số lạ nhắn tin chửi Nhã nên trở về nhà, nổi điên với Thư. Vũ chửi Thư "ngu xuẩn", "rẻ tiền" còn lấy tiền hợp đồng ra uy hiếp cô trong khi cô không hiểu đầu đuôi câu chuyện như thế nào.

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 7

Chính vì vậy, Thư nhịn Vũ một lần nhưng đến khi Vũ bùng nổ lần thứ 2 thì Thư đã không còn nể nang gì nữa. Cô cứng rắn tuyên bố cái gì mình làm thì mình nhận, nhưng riêng chuyện của Nhã thì cô chẳng có liên quan, ngay cả số điện thoại của Nhã, Thư cũng chẳng biết nữa là nhắn tin nặc danh. Cô cũng khinh thường không đời nào liên quan gì đến Nhã.

ve nha di con: thu suy thai phai len ban mo, vu vo tu di "hu hi" cung "tieu tam" - 8

Ai là người đã gửi tin nhắn cho Nhã? Quan hệ của Thư và Vũ sẽ đi đến đâu khi Vũ nghiêng về phía Nhã và con của hai người chuẩn bị chào đời? Câu trả lời sẽ có trong tập 62 Về nhà đi con, phát sóng lúc 21h00 ngày thứ tư 10/7/2019 trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Không phải người yêu, đây mới là danh phận ngã ngửa mà Dương cho Bảo
Cuối cùng cô nàng Dương của Về nhà đi con cũng đã chịu cho Bảo một danh phận, không phải "con riêng và mẹ kế".
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ