Về Nhà Đi Con: Sàm sỡ Dương không thành, con cô bán hoa trả giá đắt vì... một bát phở

Ngày 08/07/2019 06:45 AM (GMT+7)

Quang, con trai cô Hạnh bán hoa (Vương Anh Ole) cho biết cảnh quay khó nhất của anh là chuẩn bị ăn bát phở xanh mướt màu hành trong cảnh quay sàm sỡ Dương (Bảo Hân)

Trong tập 59 Về nhà đi con, cậu con trai cô Hạnh bán hoa - Quang (Vương Anh Ole) táy máy sờ soạng Dương (Bảo Hân) và phải "ăn hành" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cho hành động của mình. Quang là một người tính tình lấc cấc, mặt mũi câng câng, ăn chơi sa đọa. Không chỉ vậy, gã còn luôn nhăm nhăm bán đi vườn hoa của mẹ lấy tiền chơi bời. 

Quang chạm mặt Dương đúng lúc Dương bỏ nhà ra đi, ở tạm nhà cô Hạnh một đêm. Vừa nhìn thấy Dương, Quang ngay lập tức nhảy dựng lên hạch sách Dương vì nghi cô... ăn trộm. Gã còn lấy lý do kiểm tra xem Dương có cầm đồ gì của nhà mình không để cợt nhả giữ vai Dương rồi sờ soạng linh tinh. 

Về Nhà Đi Con: Sàm sỡ Dương không thành, con cô bán hoa trả giá đắt vì... một bát phở - 1

Rất may là Dương cũng không ngoan ngoãn để cho gã được như ý. Chỉ với một cú quật và một cú đạp vào dưới người, Quang đã bị Dương hạ đo ván, nằm thẳng cẳng trên mặt đất một hồi lâu không ngồi dậy được. 

Về Nhà Đi Con: Sàm sỡ Dương không thành, con cô bán hoa trả giá đắt vì... một bát phở - 3

Khi quay cảnh này, diễn viên Vương Anh Ole đóng vai Quang sẽ phải hi sinh lăn lộn dưới đất một chút. Thế nhưng theo chia sẻ của Vương Anh Ole trên trang fanpage của mình, cảnh khó nhất phim của anh không phải đoạn này mà nằm ở một cảnh khác trong cùng tập. Chắc chắn chẳng ai ngờ được là anh chàng lại méo mặt vì một bát phở siêu nhiều hành trong tập 59 Về nhà đi con

"Le* tui : Chú đạo diễn ơi bát phở nhiều hành quá. 

Le* chú Danh Dũng: Thì sao?

Le* tui: Dạ không ạ.

Cảnh khó nhất phim của tôi"

Hóa ra là vì lý do này mà khi lên phim, khán giả không thấy Quang ăn phở mà chỉ nhúng đũa một cái rồi lại đặt xuống ngay. 

Về Nhà Đi Con: Sàm sỡ Dương không thành, con cô bán hoa trả giá đắt vì... một bát phở - 4

Rất nhiều khán giả theo dõi phim đã phải bật cười trước chia sẻ thật thà của Vương Anh Ole. Anh chàng ngay lập tức nhận được những phản ứng đồng tình của hội "không ăn hành" cũng như trêu chọc anh nên tập ăn hành hoặc tìm người ăn hành hộ. 

Khổ thân cho Vương Anh Ole, trên phim không chỉ "ăn hành" một lần bị Dương quật ngã mà còn suýt "ăn hành" lần hai theo đúng nghĩa đen, lên fanpage còn bị khán giả "troll" thêm nữa. 

Về Nhà Đi Con: Sàm sỡ Dương không thành, con cô bán hoa trả giá đắt vì... một bát phở - 5

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong Về nhà đi con, nhưng Vương Anh Ole đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khán giả. Theo chia sẻ của anh trước đó, nhân vật Quang do anh thủ vai cực kỳ hỗn hào, ”mất dạy nhất trong số những thằng con mất dạy”. Dự kiến, Quang sẽ nối gót Khải, trở thành nhân vật bị khán giả hi vọng bị "ăn hành" nhiều nhất của Về nhà đi con.

Tập 60 của Về nhà đi con sẽ phát sóng lúc 21h00 ngày thứ hai 8/7/2019 trên kênh VTV1.  

Dương bị khán giả ném đá vì láo với Huệ, mẹ đẻ Về Nhà Đi Con chính thức lên tiếng
Sau preview tập 60 Về nhà đi con, khán giả rất bất bình với thái độ hỗn hào của Dương (Bảo Hân) với Huệ (Thu Quỳnh) khiến cho tổ biên kịch phải lên...

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình