Kịch tính Về Nhà Đi Con: Thư bế con hạnh phúc bên Dũng, Huệ yêu người không phải Quốc?

Ngày 08/07/2019 18:23 PM (GMT+7)

Mạch phim Về nhà đi con sẽ còn nhiều tình tiết bất ngờ trong hồi cuối.

Sau khi hé lộ cảnh Thư (Bảo Thanh) ở cữ trong Về nhà đi con, đài truyền hình tiếp tục tung thêm một số tình tiết mới khá bất ngờ trong đoạn sau của phim. Có thể nói, diễn biến phim sẽ "bẻ lái" khá nhiều và phải đợi tới tập cuối khán giả mới biết được số phận các nhân vật mình yêu mến ra sao.

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 1

Được mong chờ nhất chính là cặp vợ chồng trẻ Thư - Vũ (Quốc Trường). Mối quan hệ của cả hai tiếp tục rơi vào bế tắc sau khi Thư sinh bé củ Gừng. Dù Vũ rất yêu chiều vợ con song điều đó chẳng hề cản được bước chân anh tìm tới "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga).

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 3

Chứng kiến nụ cười của Nhã khi được Vũ tặng hoa, nhiều khán giả cảm thấy "sôi máu" giùm cho vợ anh chàng.

Tuy nhiên Thư cũng không chìm trong tháng ngày đau khổ vật vã vì tình. Đúng như lời tuyên bố trước khi sinh, cô tập trung kiếm tiền và chăm sóc tốt đứa con mới chào đời. Đặc biệt trong hành trình này, Thư còn có sự trợ giúp đặc biệt của Dũng (Anh Vũ).

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 4

Chẳng hiểu khi thấy bạn thân và vợ mình ở bên nhau, Vũ có thấy hối tiếc với tuyên bố sẵn sàng để Thư đến với Vũ sau khi kết thúc hợp đồng hôn nhân 3 tỷ hay không?

Về phía Huệ (Thu Quỳnh), quan hệ giữa cô và em út Ánh Dương (Bảo Hân) chắc hẳn đã bình thường trở lại bởi 2 chị em còn nói chuyện với nhau về một kế hoạch kinh doanh kiếm bộn tiền nào đó. Tuy nhiên, bến đỗ tình yêu của Huệ lại chưa chắc là Quốc (MC Tuấn Tú) như khán giả mong ngóng.

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 5

Người đàn ông của cuộc đời Huệ...

Ở 1 cảnh phim, xuất hiện 1 người đàn ông xoa đầu Huệ trong khi thái độ của cô khá e dè. Trong khi đó, bố Quốc bị Bảo (Quang Anh) lên mặt "dạy dỗ" đầy thấm thía: "Nếu bố không cưa đổ chị Huệ thì là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi tại ai đâu".

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 6

...sẽ không phải bố Quốc?

Gian nan không kém 3 đứa con gái là ông Sơn (NSUT Trung Anh) trong hành trình đi tìm "nửa kia" tuổi xế chiều. Cô Hạnh bán hoa xuất hiện ở nhà ông Sơn trong sự truy lùng của cậu con trai hư hỏng và được ông Sơn bảo vệ. Cùng lúc đó, Huệ cũng bắt đầu mong bố suy nghĩ nghiêm túc về chuyện với cô Hạnh.

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 7

Cô Hạnh phải tới nhà ông Sơn lánh nạn...

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 8

...vì sự truy đuổi của thằng con trai hỗn láo?

Liệu sau tất cả sóng gió, các thành viên của gia đình ông Sơn có tìm được hạnh phúc cho riêng mình? Hãy đón xem Về nhà đi con, lên sóng VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 để biết được câu trả lời.

kich tinh ve nha di con: thu be con hanh phuc ben dung, hue yeu nguoi khong phai quoc? - 9
Quang, con trai cô Hạnh bán hoa (Vương Anh Ole) cho biết cảnh quay khó nhất của anh là chuẩn bị ăn bát phở xanh mướt màu hành trong cảnh quay sàm sỡ...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ