"Tình phí" đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ "cưa gái?

Ngày 14/08/2019 07:00 AM (GMT+7)

85 tập Về Nhà Đi Con đã ghi lại hành trình tán gái hết sức tốn kém của Vũ (Quốc Trường), Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh).

Về Nhà Đi Con đã kết thúc trong sự hài lòng của khán giả nhưng bộ phim vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ phần ngoại truyện được người xem chào đón nhiệt tình mà những tình tiết cũ trong phim vẫn được cư dân mạng bàn luận rôm rả.

Trong đó, phần "tình phí" mà Vũ (Quốc Trường), Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh) phải bỏ ra trong suốt 85 tập phim Về Nhà Đi Con được tổng kết lại khiến nhiều người phải tặc lưỡi "quá đắt đỏ". Nhiều khán giả còn đùa rằng muốn làm con rể bố Sơn (NSND Trung Anh) nhất định phải là đại gia hoặc thiếu gia nhà giàu. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 1

Vũ "Sở Khanh" yêu nhiều em thì mất nhiều tiền

Vũ vẫn tự hào mình là người khiến nhiều cô gái phải mê đắm. Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại, số tiền anh phải bỏ ra cho những cuộc tình này toàn là giá "cắt cổ". Đầu tiên, phải kể đến công cuộc theo đuổi Thư (Bảo Thanh).

Sau một đêm "tai nạn" cùng Thư, anh đã bị cô nàng tống tiền 300 triệu. Đương nhiên, việc Thư tống tiền Vũ vốn là do "túng quá làm liều" nên được khán giả rất cảm thông. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 3

Một đêm mặn nồng giá 300 triệu, Vũ cho rằng quá đắt nên chỉ trả Thư 1000 USD. Nhưng Vũ không ngờ rằng, Thư lại có thai chỉ sau một lần qua đêm cùng anh. Anh lại tiếp tục phải tìm tới Thư nói rõ mọi chuyện và đưa ra mức giá 300 triệu đồng để cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cô.

Nhưng rồi hoàn cảnh xô đây, Vũ lại tiếp tục phải ký với Thư bản hợp đồng hôn nhân kéo dài 2 năm trị giá 3 tỷ để bố mẹ anh yên tâm. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 4

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 5

Trong tuần trăng mặt với Thư, Vũ suýt mất 100 triệu đồng vì bị một cô nàng nóng bỏng đưa vào bẫy. Cô gái xinh đẹp mà Vũ để ý đã cùng với 2 gã đàn ông bàn cách để tống tiền anh.

Khi Vũ mới cởi đồ lên giường trùm chăn thì 2 gã đàn ông xông vào, một người xưng là chồng cô gái và đòi anh 100 triệu. May mắn, Thư đã xuất hiện và cứu Vũ kịp lúc nên giúp anh tiết kiệm được tiền. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 6

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 7

Người khiến Vũ mất tiền đau nhất phải kể đến Nhã (Quỳnh Nga). Theo đuổi Nhã, Vũ không tiếc tiền, tâm sức và thời gian. Nhưng rồi, chỉ mới lên giường với người đẹp được đôi lần, công ty của Vũ đã bị Nhã hại đứng bên bờ vực phá sản.

Thiệt hại tới 30 tỷ, Vũ phải bán xe, bán cổ phần, vay mượn trả lại cho công ty và cố liên hệ bán sản phẩm gốm của công ty nhằm giảm tối đa thiệt hại. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 8

Quốc đầu tư cả quán trà và đưa gia đình Huệ đi nghỉ dưỡng ở resort sang trọng

Hành trình theo đuổi Huệ của Quốc không chỉ tốn kém mà còn phải suy nghĩ, tính toán nhiều đường đi nước bước.

Biết Huệ mong muốn mở một quán trà, từng bước phấn đấu cho sự nghiệp riêng của mình, Quốc đã phải nhờ bạn thân đóng giả làm mạnh thường quân, mạo hiểm góp cổ phần giúp Huệ khởi nghiệp. Nỗ lực là vậy nhưng khi Huệ biết Quốc là người đứng sau mọi việc, cô đã nổi giận và trách mắng anh. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 9

Đến khi Huệ hiểu được tình cảm của Quốc và chấp nhận cho anh tiếp tục đầu tư vào quán trà, hành trình tìm vợ của Quốc vẫn chưa thể thành công. Cô chấp nhận tâm ý của anh, chịu mở lòng đón nhận nhưng kết thúc 85 tập Về Nhà Đi Con, Quốc - Huệ vẫn chưa thể có 1 cái đám cưới.

Sang tới tập 1 Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Quốc đã "chơi lớn" đưa bố Sơn, Huệ, Dương (Bảo Hân) và cả "anh em cột chèo tương lai" Vũ đi nghỉ dưỡng ở resort sang trọng. Cả bố Sơn và Vũ đều ra sức đưa ra lời khuyên để sau chuyến du lịch đắt đỏ này, Quốc có thể trở thành chồng Huệ. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 10

Thiếu gia Bảo tán gái không tiếc tiền và thời gian, sẵn sàng "đổ vỏ" giúp

Bố Quốc là đại gia, Bảo đương nhiên là thiếu gia không phải lo tới tiền bạc. Âm thầm thích Dương từ lâu, chỉ cần cô thèm trà sữa là Bảo sẽ mua tới ngay. Nếu tính tiền trà sữa liên tục 5 năm của Bảo chắc hẳn cũng là con số khổng lồ. Khi Dương thiếu tiền nộp học phí, Bảo cũng sẵn sàng rút ví lấy ngay 2 triệu cho cô đi nộp học. 

Không chỉ hào phóng tiền bạc, Bảo còn rất chịu khó bỏ công. Bảo luôn sẵn sàng làm "xe ôm" đưa đón Dương đi học, đi chơi game... Khi chị Huệ mở quán trà, cậu lại tới làm phục vụ miễn phí.

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 11

Tình yêu của Bảo còn to lớn tới mức tưởng Dương có thai với người khác, cậu khóc lóc xin được "đổ vỏ" giúp dù bản thân chưa từng làm bất cứ điều gì. Sau nhiều nỗ lực, Bảo cuối cùng cũng mãn nguyện khi Dương chịu mặc váy một lần vì cậu. 

amp;#34;Tình phíamp;#34; đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ amp;#34;cưa gái? - 12

Liệu Bảo - Dương, Huệ - Quốc có thể có kết quả đẹp như mơ trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện? Tập 2 Về Nhà Đi Con ngoại truyện sẽ được phát sóng online lúc 20h00 thứ 4 ngày 14/08. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Kìa ai như anh Vũ, là Sở Khanh vẫn bắt cóc vợ vì... ghen
Vũ (Quốc Trường) bí mật theo dõi Thư (Bảo Thanh) trong tập 1 Về Nhà Đi Con ngoại truyện vì ghen cô gặp mặt người yêu cũ.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con