Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận "quả đắng"

Ngày 29/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đúng với câu "Cười người hôm trước, hôm sau người cười", Chi Dân không biết giấu mặt vào đâu khi trước đó cười chê Trấn Thành.

Vừa trở lại sóng truyền hình, chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 đã nhanh chóng "gây bão" và lên thẳng Top 1 Trending. Ở tập này, khách mời là ca sĩ Chi Dân - Thu Thủy và ban bình luận: Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Anh Đức.

Trong số đó, Chi Dân đã tham gia chương trình 2 mùa trước và ngồi cùng đội Trường Giang. Lần thứ 3, bạn trai Lan Ngọc vẫn tiếp tục "về chung nhà" với Mười Khó, bên cạnh diễn viên Nam Thư. Đối đầu là đội của Trấn Thành, Thu Thuỷ và Anh Đức.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 1

Chi Dân lần thứ 3 trở lại với "Giọng ải giọng ai " vẫn chưa hết hồn nhiên.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 3

Nam ca sĩ liên tục có những bình luận “ngây ngô”, “huề vốn” khiến Nam Thư phải cảm thán: “Trí tuệ siêu nhiên, vô duyên siêu đẳng”. 

Trước sự “dìm hàng” của đồng đội, Chi Dân liền ra vẻ “nũng nịu” chống chế: “Em đi chơi với bạn bè đâu có ai nói em vô duyên đâu”. Tuy nhiên đây lại là một cơ hội nữa cho Anh Đức “bắt bẻ”: “Cái vấn đề là nó không có bạn”, Trường Giang kích bác thêm: “Bạn bè không ai nói vô duyên vì nguyên đám toàn vô duyên” khiến Chi Dân bất lực chạy ra sau ghế núp. 

Tại chương trình, qua hai vòng đầu tiên, Thu Thủy xuất sắc tìm ra được 2 thí sinh đều hát không hay còn Chi Dân liên tục bị “muối mặt” khi chọn đâu là sai đó.

Ngay từ vòng 1, Thu Thủy đã xuất sắc chọn đúng thí sinh hát dở ở số 7, làm nghề tẩy giặt giày. Anh chàng Thành Vinh - sinh viên năm nhất khoe giọng hát “banh nóc” qua ca khúc Ngựa ô thương nhớ với phong cách rock khiến ban bình luận “cười bò”, Trấn Thành thậm chí đã than thở “Tôi đau khớp quá” sau khi nghe hát.  

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 4

Chàng trai Thành Vinh cùng siêu phẩm ca khúc "Ngựa ô thương nhớ" với phong cách rock, khoe giọng hát “banh nóc khiến Trấn Thành - Trường Giang "cười lăn cười bò".

Trong khi đó, Chi Dân lại bị đội bạn ra sức chỉ trích khi loại nhầm thí sinh hát hay làm nghề vệ sinh trên du thuyền. Cô nàng Phương Ngọc thể hiện ca khúc hit một thời Tình thôi xót xa bằng chất giọng nam dày, ấm khiến Trấn Thành, Trường Giang phải “há hốc”, còn Chi Dân chỉ còn biết chối đây đẩy “ai biết gì đâu, ai biết gì đâu” sau đó cùng Nam Thư lên sân khấu ôm xin lỗi Phương Ngọc.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 5

Cô nàng Phương Ngọc với chất giọng nam dày, ấm khiến Trấn Thành, Trường Giang phải “há hốc”.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 6

Loại bỏ cô bé Phương Ngọc từ vòng đầu tiên,Chi Dân chỉ biết núp ghế khi bị Trấn Thành chỉ trích trên sóng truyền hình.

Ở vòng Siêu Diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Khá hài hước ở đoạn anh chàng làm nhân viên buộc bịch nước mắm, có mái tóc tết chất chơi ở vị trí số 6 vừa cầm bưởi lên sân khấu vừa nhép ca khúc hit Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP đầy vụng về.

Cả hai đội đều thống nhất ý kiến bạn này không có nhịp trong người, thiếu tự tin nên chắc chắn hát không hay. Đây cũng là thí sinh đã giúp Thu Thủy nâng tỉ số lên 2-0 ở cuối vòng 2. Còn Chi Dân lại loại nhầm cô gái gốc Quảng Trị hát hay ở vị trí số 3, khiến đội Trấn Thành được dịp chỉ trích “xanh mặt” đến nỗi phải ra sau ghế trốn.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 7

Cũng trong vòng này, khi chứng kiến thí sinh ở vị trí số 5 nhép bài hát "Cô gái bán sầu riêng" của Lệ Thủy nhưng lại sai khẩu hình, dàn nghệ sĩ đã “bức xúc” đề nghị Trấn Thành trổ tài hát giọng Lệ Thủy để “thị phạm”.

Nam danh hài lập tức khoe tài giả giọng Lệ Thủy bằng vài câu hát trong Cô gái bán sầu riêng nhưng lại được nhận xét giống giọng Lâm Khánh Chi khiến mọi người “cười bò”. 

Cuối cùng một trong hai thí sinh vào chung kết là nhân vật số 4 song ca Tan trong mưa bay với Thu Thủy. Sở hữu mái tóc ngắn cá tính cùng thần thái lạnh lùng cuốn hút, cô nàng diễn viên, người mẫu khiến Đại Nghĩa nhớ đến Gil Lê còn Trường Giang, Nam Thư lại liên tưởng đến Hiền Hồ. Tuy nhiên thực tế Cẩm Ngân lại sở hữu giọng hát thảm họa khác xa hoàn toàn với hai ca sĩ trên khiến Thu Thủy “gục ngã”.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 8

Cựu thành viên H.A.T phải liên tục đưa tay giữ chặt tai nghe để không bị lạc nhịp. Trong khi đó, Chi Dân đi vòng quanh sân khấu “múa may quay cuồng” để ăn mừng chiến thắng sắp tới của mình. 

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 9

Nam ca sĩ còn tỏ thái độ vênh váo, cười chê Trấn Thành khiến đàn anh ấm ức.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 10

Tự tin rằng đội Trấn Thành vừa có thí sinh hát dở, chắc chắn đội mình sẽ là thí sinh hát hay nhưng Chi Dân đã nhận phải "quả đắng". Nhân vật số 5 cùng Chi Dân trình diễn hit "Thương em thương lắm". Anh chàng tên Đình Tú vừa cất giọng đã khiến Chi Dân “chết lặng” vì ngang quá mức cho phép.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 11

Đội Trấn Thành - Thu Thủy - Anh Đức lúc này liền ùa lên sân khấu, “quẩy” cực nhiệt tình ăn mừng Chi Dân cuối cùng cũng đã bị “nghiệp quật”.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 12

Đúng là "cười người hôm trước, hôm sau người cười" khi bạn trai Lan Ngọc trót "khẩu nghiệp" với Trấn Thành ngay trước đó.

Ngay sau khi kết thúc màn song ca, Chi Dân đã cầm rổ chạy lên bục của thí sinh đứng, giả vờ “mất trí nhớ” mặc cho Trấn Thành bên dưới đang “dọn mỏ chửi”. Quá thẹn thùng, nam ca sĩ thậm chí đổ tội cho biên tập chương trình cố tình “chơi khăm” mình khi sắp xếp toàn thí sinh nam hát dở.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 13

Kết thúc đêm thi, thí sinh Cẩm Ngân và Đình Tú nhận mỗi người phần thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Chi Dân và Thu Thủy chọn sai nên ra về tay trắng. Chủ nhân của bản hit "Mất trí nhớ" còn đau khổ lọt nhóm những khách mời đoán sai cả ba vòng thi, loại sạch thí sinh hát hay của chương trình.

Đắc tội mỉa mai Trấn Thành, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc nhận amp;#34;quả đắngamp;#34; - 14

Dù có những phát ngôn "đắc tội" với Trấn Thành nhưng khán giả cũng phải công nhận Chi Dân đã "mặn mòi" hơn 2 mùa trước rất nhiều.

Chi tiết bất ngờ trong gameshow làm lộ thêm bằng chứng tình yêu của Lan Ngọc - Chi Dân?
Các fan của Running Man Việt Nam đã nhanh chóng phát hiện ra "đồ dùng chung" của Lan Ngọc và nam ca sĩ Chi Dân.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành