Victoria tự hào vì Brooklyn tốt nghiệp trung học

Ngày 24/08/2015 16:59 PM (GMT+7)

Cả gia đình Beck đã cùng nhau ăn mừng Brooklyn tốt nghiệp trung học với kết quả tốt.

Victoria Beckham tự hào vì con trai cả tốt nghiệp trung học

Mới đây, Victoria Beckham khoe trên trang cá nhân của mình về kết quả học tập của con trai cả Brooklyn: “Chúc mừng con trai đã vượt qua tất cả các kỳ thi. Cả nhà tự hào về con”.

Cậu cả nhà Beckham cũng chia sẻ trên Instargram: “Các bạn đoán được không? Tôi đã vượt qua tất cả các bài thi GCSE (chứng chỉ tốt nghiệp bậc trung học)”.

GCSE là một kỳ thi chính thức mà mỗi học sinh Anh phải tham gia để hoàn tất giai đoạn đầu tiên của bậc giáo dục trung học. Chứng chỉ GCSE của từng môn có thang điểm từ A là cao nhất đến G là thấp nhất, dành cho học sinh từ 11 đến 16 tuổi. Không có thông tin về mức điểm tốt nghiệp mà Brooklyn đạt được nhưng cậu chia sẻ trên trang cá nhân rằng hài lòng với kết quả.

Hình ảnh Victoria Beckham đăng tải trên trang cá nhân để chúc mừng con trai.

Nhà thiết kế nổi tiếng còn đăng hình ảnh Brooklyn mặc một chiếc áo thun có in dòng chữ “Mẹ tôi nói tôi đặc biệt”.

Hình ảnh Brookyn khoe thành tích tốt nghiệp của mình.

Để chúc mừng sự kiện Brooklyn tốt nghiệp trung học, cả gia đình David Beckham đi ăn tối tại nhà hàng Nobu ở Malibu (Mỹ) cuối tuần qua. Tuy nhiên, buổi tụ họp không có sự xuất hiện của con gái út Harper Seven. Dường như cả gia đình đều vô cùng vui vẻ trước thành quả tốt đẹp trong học tập mà Brooklyn đạt được.

Đại gia đình Beckham tới nhà hàng Nobu để ăn tối chúc mừng Brooklyn tốt nghiệp.

Tuy nhiên, không có sự có mặt của cô con gái út Harper.

Gương mặt các thành viên đều vô cùng vui vẻ.

Video Brooklyn trổ tài chơi thể thao tại công viên:

Ben Affleck một mình đi chơi cùng các con khi vợ bận quay phim

Mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan tâm hàng đầu của Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn là ba đứa con của mình. Bởi vì thế, cả hai luôn giành thời gian quan tâm, chăm sóc và vui chơi cùng các con.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Ben Affleck một mình đưa ba đứa con Seraphina (9 tuổi), Violet (6 tuổi) và Samuel (3 tuổi) đi chơi tại một khu chợ địa phương ở Los Angeles trong khi vợ cũ bận rộn trên phim trường.

Nam diễn viên ăn vận đơn giản và khá điển trai với áo thun in hình và quần jeans đen. Anh đưa ba con tới một khu chợ và cùng chúng chọn một số loại rau củ và trái cây. Sau đó, bốn bố con cùng nhau đi dạo phố và thưởng thức nước ép trái cây. Đi cùng họ còn có một bảo mẫu để hỗ trợ Ben chăm sóc ba đứa trẻ.

Ben đưa ba con đi chơi tại Los Angeles.

Các con vui vẻ chơi đùa còn Ben thì thoải mái thưởng thức nước ép trái cây.

Bảo mẫu đi cùng để hỗ trợ Ben chăm sóc các con.

Nam diễn viên ăn vận đơn giản và điển trai.

Trong khi bốn bố con đang vui vẻ ở Los Angeles thì Jennifer Garner lại bận rộn trên phim trường ở Atlanta. Trước đó, không lâu, nhân dịp sinh nhật lần thứ 43 của mình, Ben đã bay tới Atlanta để thăm vợ cũ và cùng vợ con đón sinh nhật tại đây. Cả gia đình đã cùng nhau tới khu vui chơi DisneyWorld vô cùng vui vẻ.

Hình ảnh mới nhất của Ben và Jennifer đưa các con đi chơi.

Theo Hoàng Huế (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria