Việt Anh gửi lời xin lỗi vợ, cho biết tình tứ với Quế Vân chỉ để đóng quảng cáo

Ngày 13/07/2018 12:30 PM (GMT+7)

Sau khi Quế Vân đăng tải đoạn video hậu trường buổi chụp ảnh quảng cáo với Việt Anh, nam diễn viên "Người phán xử" mới chính thức lên tiếng.

Thời gian qua, Quế Vân "gây sóng gió" khi đăng tải nhiều hình ảnh cũng như đoạn trạng thái tình tứ với diễn viên Việt Anh. Vợ Việt Anh là Hương Trần đã phải lên tiếng cảnh cáo đàn chị bằng đoạn trạng thái: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé".

Nhưng mới đây trên trang cá nhân, Quế Vân đã đăng tải 1 đoạn video hậu trường chụp ảnh cùng với Việt Anh. Trong video, cả hai có những hành động ngọt ngào như tựa vai, nhìn nhau say đắm... Người đẹp còn không ngần ngại tag thẳng tên Việt Anh vào đoạn video.  

Video Việt Anh và Quế Vân tình tứ trong hậu trường buổi chụp ảnh.

viet anh gui loi xin loi vo, cho biet tinh tu voi que van chi de dong quang cao - 1

viet anh gui loi xin loi vo, cho biet tinh tu voi que van chi de dong quang cao - 2

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip.

Ngay sau khi đoạn video đăng tải, Việt Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào những ngày vừa qua. Anh đăng những bức ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng với vợ con kèm lời xin lỗi vợ:

"Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé! Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?".

 viet anh gui loi xin loi vo, cho biet tinh tu voi que van chi de dong quang cao - 3

Việt Anh gửi lời xin lỗi đến vợ Hương Trần.

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng. Những hành động tình tứ giữa Việt Anh và Quế Vân chỉ xuất phát từ dự án chung của cả hai. Nhưng việc Quế Vân úp mở thông tin có thể với mục đích muốn PR cho sản phẩm đã đẩy mọi việc đi quá xa khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Hiện tại, Việt Anh đang nghỉ dưỡng cùng gia đình, còn Quế Vân đã phải khoá Facebook cá nhân bởi nhận quá nhiều "gạch đá". 

Vợ Việt Anh lên tiếng sau khi Quế Vân đăng ảnh chồng: La liếm chừa chồng em ra nhé!
Vợ nam diễn viên Việt Anh chia sẻ đầy ẩn ý: "Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ".

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh