Vợ Việt Anh lên tiếng sau khi Quế Vân đăng ảnh chồng: "La liếm chừa chồng em ra nhé!"

Ngày 09/07/2018 15:30 PM (GMT+7)

Vợ nam diễn viên Việt Anh chia sẻ đầy ẩn ý: "Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ".

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ diễn viên Việt Anh là Hương Trần vừa chia sẻ một đoạn trạng thái đầy ẩn ý. Nội dung đoạn trạng thái như sau: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ".

Dòng trạng thái được chia sẻ sau khi Quế Vân đăng tải bức ảnh chụp chung khá thân mật cùng nam diễn viên Người phán xử gây xôn xao.

vo viet anh len tieng sau khi que van dang anh chong: "la liem chua chong em ra nhe!" - 1

 vo viet anh len tieng sau khi que van dang anh chong: "la liem chua chong em ra nhe!" - 2

Chia sẻ đầy bức xúc của vợ Việt Anh đang gây xôn xao.

Trước đó, Quế Vân đăng lên trang cá nhân ảnh ngồi cùng một người đàn ông đội mũ lưỡi trai. Dễ dàng nhận ra đó là diễn viên Việt Anh - Phan Hải của phim Người phán xử. Kèm theo bức ảnh, Quế Vân viết: "Có đẹp không cả nhà?". Sau đó, không biết vì lý do gì Quế Vân đã xóa đoạn chia sẻ và còn tạm khóa trang cá nhân.

vo viet anh len tieng sau khi que van dang anh chong: "la liem chua chong em ra nhe!" - 3

Bức ảnh Quế Vân đăng tải trên trang cá nhân gây tò mò.

Trong lúc mọi thứ còn đang chưa rõ ràng thì mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước đoạn video được cho là quay trộm cuộc trò chuyện của Quế Vân và một người đàn ông. Trong clip, cô gái ôm mặt khóc nức nở, còn chàng trai thì an ủi và liên tục lau nước mắt cho đối phương.

Mặc dù người đàn ông đeo kính và luôn lấy tay che mặt, nhưng nhiều khán giả vẫn khẳng định rằng đó chính là nam diễn viên Việt Anh.

Đoạn video được cho là quay trộm cuộc trò chuyện của Quế Vân và một người đàn ông.

 vo viet anh len tieng sau khi que van dang anh chong: "la liem chua chong em ra nhe!" - 4

Người đàn ông trong clip được cho là diễn viên Việt Anh "Người phán xử".

vo viet anh len tieng sau khi que van dang anh chong: "la liem chua chong em ra nhe!" - 5

Quế Vân tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân: "Cảm thấy mệt mỏi khi mọi việc cứ mãi không rõ ràng", sau đó là: "Nếu mai này tôi ra đi... các bạn nhớ để hoa trắng lên mộ của tôi nhé!".

Hành động khó hiểu của Quế Vân khi tung ảnh tình tứ bên Việt Anh Người phán xử
Sau khi một số người hâm mộ tag vợ diễn viên Việt Anh vào phần bình luận, Quế Vân đã nhanh chóng xoá bức ảnh khỏi trang cá nhân.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quế Vân