Việt Hương kể chuyện chồng mới, chồng cũ

Ngày 13/04/2014 10:34 AM (GMT+7)

Trong chuyến về Việt Nam để tham gia từ thiện, danh hài Việt Hương đã kể chuyện cuộc đời mình.

Danh hài nổi tiếng lấy người chồng đầu tiên năm cô 23 tuổi và họ chia tay, 10 năm sau Việt Hương kết hôn với nhạc sĩ Hoài Phương và có một bé gái 6 tuổi.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 1

Việt Hương về Việt Nam, cùng Hoàng Mập và Đông Dương tham gia một chương trình từ thiện. Cô và người bạn thân Hoàng Mập luôn song hành cùng nhau trong các chuyến đi thiện nguyện.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 2

Danh hài nổi tiếng của hải ngoại còn kêu gọi bạn bè, người quen nơi cô đang sống ở Mỹ, chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 3

Trên sân khấu, Việt Hương đã trải lòng với khán giả những câu chuyện cuộc sống của mình. Cô khóc khi nhớ tới mẹ. Lúc sống chung với mẹ, cô chỉ ước khi mẹ bệnh có ly sữa để uống nhưng không có tiền mua. Việt Hương làm hết khả năng để thoát nghèo nên cô rất đồng cảm với những người khốn khó.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 4

Cũng trong dịp này, Việt Hương chia sẻ về hai người chồng cũ và hiện tại. Cô lấy chồng lần đầu khi 23 tuổi, lúc đó chỉ lao vào kiếm tiền, không có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Sau khi chia tay cách đây 10 năm cô quen và lấy người chồng sau này và có một bé gái năm nay được 6 tuổi, đang sống hạnh phúc tại Mỹ.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 5

Hoàng Mập lên sân khấu giao lưu và diễn hài cùng Việt Hương. Bộ đôi ăn ý làm khán giả cười đau bụng vì sự duyên dáng của họ.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 6

Hoàng Mập tiết lộ, anh và Việt Hương chơi thân với nhau nên cách xưng hô cũng rất dân dã. Họ thường gọi nhau "mày tao" một cách thân mật. Thời gian gần đây, danh hài thường xuyên về nước. Hiện Việt Hương góp mặt trong chương trình hài thực tế Người bí ẩn cùng Hoài Linh.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 7

Nam chính của phim Cưới chạy - Đông Dương hát tặng khán giả ca khúc về mẹ.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 8

Hơn 600 người cùng Việt Hương, Hoàng Mập tham gia chương trình thiện nguyện.

viet huong ke chuyen chong moi, chong cu - 9

Việt Hương rất được khán giả yêu mến, từ già đến trẻ đều rất hâm mộ khả năng chọc cười của cô.

Theo Kim Chi - BeBe - Duy England (ZING.VN)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ