Việt Trinh phân vân giữa hai "trai đẹp" ngoại quốc

Ngày 18/10/2013 14:33 PM (GMT+7)

Nữ đạo diễn vẫn chưa tìm ra ai sẽ là diễn viên nam chính cho bộ phim mới của chị.

Sau thành công của 2 phần Trở Về 1 và Trở Về 2, đạo diễn Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ sắp tiếp tục thực hiện dự án Trở Về 3.

Trong Trở Về 3, Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia đóng vai chính. Đứng trước yêu cầu chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim phải là một chàng trai có nét con lai, mang hai dòng máu Việt - Thái, có máu ăn chơi, Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã không ngại khó khăn, tốn kém sang tận Thái Lan và tìm ra được chàng diễn viên S.Katapong đang là diễn viên chính cho kênh truyền hình số 7 của Thái Lan rất phù hợp với vai diễn.

Việt Trinh, nhà biên kịch Châu Thổ và chàng diễn viên người Thái S.Katapong

Vẻ đẹp trai "chết người" của S.Katapong khiến Việt Trinh phải lặn lội sang tận Thái Lan để mời anh tham gia bộ phim

Trước những chia sẻ của Việt Trinh về vai diễn, S.Katapong đã nhận lời tham gia diễn xuất.  Tuy nhiên, hiện tại, S.Katapong đang gặp trục trặc về lịch quay khiến Việt Trinh phải đứng trước lựa chọn phải thu xếp lịch quay của cả đoàn phim theo lịch S.Katapong hay chọn một diễn viên mới vào vai chồng của Trương Quỳnh Anh. Và lần vô tình gặp Harry Lu là hot boy Đài Loan giỏi nói tiếng Việt cũng rất phù hợp với vai diễn lần này càng khiến Việt Trinh đau đầu vì khi trao đổi với Harry Lu về vai diễn này đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía Harry Lu.

Bên cạnh đó, Harry Lu cũng là một diễn viên điện ảnh Đài Loan được yêu mến

Harry Lu được biết đến nhiều bằng nghề người mẫu ảnh, hiện anh đang tham gia một vai trong bộ phim điện ảnh và dự định sẽ phát triển con đường diễn viên chuyên nghiệp trong thời gian tới nên đây là cơ hội tốt mà Harry Lu muốn tận dụng để giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đứng trước sự chọn lựa khó khăn giữa việc chọn Harry Lu hay sắp xếp lịch quay theo S.Katapong, Việt Trinh cho biết cô đã mất ngủ 3 hôm liền vì đoàn phim sắp bấm máy nhưng diễn viên đóng chung với Trương Quỳnh Anh khiến cô quá phân vân.

Trương Quỳnh Anh đảm nhiệm vai nữ chính trong Trở về 3

Việt Trinh sẽ công bố vai diễn này vào buổi offline Trở Về 3 vào lúc 8h30 ngày 19/10 tới đây. Buổi offline hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Trương Quỳnh Anh, Trọng Nhân, Lâm Chí Khanh, Uyên Thảo, Lê Huỳnh, Trúc Nguyễn, Thảo Trang, Phan Thanh Bình.

Hiện Việt Trinh vẫn đang băn khoăn tìm "chồng" cho Trương Quỳnh Anh

Không chỉ đến tham gia và giao lưu với các diễn viên nổi tiếng, các khán giả đến tham gia buổi offline còn được tham gia góp ý "Chỉnh sửa kịch bản theo ý muốn" được phát động cách đây không lâu. Những ý kiến hay nhất sẽ được đoàn phim ghi nhận và chỉnh sửa lại kịch bản theo đúng ý của những bạn đóng góp ý kiến hay nhất. Ý kiến hay nhất sẽ nhận được trao giải thưởng trong buổi offline là chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm cùng buổi ăn tối với dàn diễn viên nổi tiếng đóng trong Trở Về 3 tại Thái Lan. Bộ phim Trở về 3 cũng chính thức bấm máy sau lần offline này với nhiều bối cảnh quay đẹp taị Thái Lan và TP HCM.

Bộ phim Trở về 3 chuẩn bị được bấm máy với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam