Vĩnh Thụy lý giải về lý do "mờ nhạt" dù làm Host The Face

Ngày 04/09/2016 17:29 PM (GMT+7)

Vĩnh Thụy cho biết, anh là người đồng hành "thầm lặng" nên nhiều khi không cần xuất hiện quá nhiều trên sân khấu.

Trải qua suốt 12 tuần tranh đấu khốc liệt của đấu trường The Face, cũng như ba vị HLV Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương, Vĩnh Thuỵ là nhân vật thứ 4 luôn ở bên cạnh và theo sát từng hoạt động quay hình của thí sinh. Tuy không phải là người trực tiếp đưa ra những nhận xét hay quyết định sự ở lại hay ra về của 12 gương mặt thương hiệu, thế nhưng đây cũng là một cơ hội để Vĩnh Thuỵ quan sát “cuộc chơi” từ phía bên ngoài , nhằm có cái nhìn toàn diện hơn cả.

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 1

Siêu Mẫu Vĩnh Thụy là host của The Face mùa đầu tiên

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 2

Tuy nhiên, anh ít xuất hiện trên truyền hình khiến nhiều người nạc nhiên

Vĩnh Thụy tâm sự, có những điều mà khán giả trên truyền hình không hiểu, mà anh lại không thích lên báo giải thích nhiều, vì thế anh chấp nhận là người đứng sau thầm lặng của chương trình.

Nói về kết quả The Face, Vĩnh Thụy cho biết: “Có lẽ hơn ai hết, khi bạn là một phần của cuộc thi, nhưng bạn có thể đứng bên ngoài những tranh đấu của cuộc thi đó, bạn sẽ có một cái nhìn khách quan hơn, vì trong tay bạn không nắm quyền định đoạt số phận của một thí sinh nào. Ở Phí Phương Anh không có sự quá chuyên nghiệp và sắc sảo như Lily Nguyễn, không có một lượng fan đông đảo như Mai Ngô, nhưng ở cô gái này lại có một sự tươi mới, nét trẻ trung, ngây thơ, có lẽ đây mới chính là mục đích cuối cùng mà một Gương Mặt Thương Hiệu đang tìm kiếm, và Phương Anh hơn ai khác, chính là người Vĩnh Thuỵ đã chứng kiến quá trình nỗ lực của cô bé, và đêm nay, Phương Anh hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh với vị trí Quán quân.”.

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 3

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 4

Sau quãng thời gian gần 4 tháng gắn bó với The Face cùng các thí sinh, Vĩnh Thuỵ quay trở lại với những dự án kinh doanh của mình, điều mà anh luôn ấp ủ thực hiện bên cạnh những hoạt động nghệ thuật.

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 5

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 6

Sau bộ phim Truy Sát, Vĩnh Thuỵ cũng đã có trong tay một số kịch bản điện ảnh rất ấn tượng, tuy nhiên tất cả đều phải hoãn lại, vì lịch trình làm việc dày đặc của The Face. Và giờ đây, khi cuộc thi đã kết thúc, Vĩnh Thuỵ sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu những kịch bản điện ảnh

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 7

vinh thuy ly giai ve ly do "mo nhat" du lam host the face - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vĩnh Thụy