Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sớm mở lại tài khoản Facebook

Ngày 04/09/2016 06:47 AM (GMT+7)

Trưa 2/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay về Hà Nội sau gần một tháng xa nhà. Cô đã chia sẻ về cảm xúc cũng như những dự định của mình trong thời gian tới.

Cảm xúc của Mỹ Linh bây giờ như thế nào?

Ngay lúc đăng quang và cả bây giờ em vẫn thấy bất ngờ. Em không nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu, thậm chí không có sự chuẩn bị để trở thành Hoa hậu. Vì vậy, khi được vào Top 10, em đã cảm thấy thành công và khi tên mình được gọi lên, em thật sự ngỡ ngàng. Như mọi người thấy, trong đêm Chung kết ngay cả mẹ em cũng không trang điểm, bởi mẹ chỉ nghĩ vào để động viên, cổ vũ tinh thần cho em thi thật tốt. Không ai nghĩ em sẽ trở thành Hoa hậu.

Hôm nay, khi được về nhà em cảm thấy rất vui và háo hức. Xa nhà một thời gian khá dài, em háo hức được gặp lại người thân, thầy cô, bạn bè- những người đã luôn ủng hộ em trong thời gian qua.

Linh đã dám vào Facebook và đọc bình luận về mình chưa?

Hiện tại, em vẫn chưa vào Facebook. Hơn nữa, lịch trình dày đặc nên em không có nhiều thời gian để đọc các bài báo về mình, chủ yếu là nghe nói lại, kể lại từ người thân. Tuy nhiên, chiều nay hoặc sáng mai em sẽ mở lại Facebook cá nhân để tương tác cùng mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sớm mở lại tài khoản Facebook - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên xe để di chuyển về nhà trên phố Hàng Đào, Hà Nội. Ảnh: Trí thức trẻ.

Linh nghĩ gì về những bình luận trái chiều trên Facebook?

Mạng xã hội đầy ắp các thông tin về em, em muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về những phát ngôn chưa đúng mực của mình trước đây. Tuy nhiên, một số trang tin đưa tin không đúng sự thật. Cụ thể, status với những phát ngôn nặng nề được cho là em nói với người yêu hoàn toàn là gán ghép, xuyên tạc. Em chưa từng phát ngôn như vậy. Tới đây, em sẽ rà soát lại trang cá nhân của mình và cẩn trọng hơn trong từng lời nói.

Từ lúc đăng quang, em đã nhận được những lời tư vấn thế nào?

Sau đêm Chung kết, Kỳ Duyên có gọi điện chúc mừng và có đôi lời dặn dò. Kỳ Duyên nhắn nhủ em nên cẩn thận, khi trở thành Hoa hậu sẽ có nhiều người muốn tiếp cận nhưng không phải tất cả đều là người tốt, có dụng ý tốt. Vì vậy, trước khi làm bất cứ việc gì cũng cần hỏi ý kiến bố mẹ, người thân. Kỳ Duyên nói luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu em cần. Em luôn trân trọng và cảm ơn tình cảm mà Kỳ Duyên đã dành cho mình. Thực sự, em cũng thương Duyên rất nhiều.

Lịch trình sắp tới của em ra sao?

Trước hết em sẽ về nhà và tranh thủ nghỉ ngơi. Có thể ngày 5/9 em sẽ tới trường là Đại học Ngoại Thương để chào thầy cô và gặp gỡ bạn bè. Sau đó, em tiếp tục bay vào Sài Gòn để thực hiện một số dự án xã hội theo yêu cầu của BTC. Khi về Hà Nội, em sắp xếp thời gian để trở lại Yên Bái - nơi em đã thực hiện dự án Nhân ái của mình.

Xin cảm  ơn Mỹ Linh!

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam