Vợ cả khoe ảnh gia đình hạnh phúc, kiều nữ TVB "câm nín" vì tỷ phú bỏ rơi

Ngày 24/02/2017 10:22 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng Trần Tuệ Linh và Alvin Chau đã quay lại với nhau.

Mới đây, QQ vừa đăng tải hình ảnh Trần Tuệ Linh hạnh phúc bên gia đình nhà tỷ phú Alvin Chau. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ tất cả mọi người. Trong hình, Trần Tuệ Linh e ấp bên chồng, trong khi đó, bố, chị gái và con riêng của Alvin Chau cũng xuất hiện trong bữa tiệc gia đình này.

vo ca khoe anh gia dinh hanh phuc, kieu nu tvb "cam nin" vi ty phu bo roi - 1

Trần Tuệ Linh khoe ảnh gia đình hạnh phúc.

Nhiều nguồn tin cho rằng Trần Tuệ Linh đã quyết định tha thứ cho chồng. Cô đã hủy thủ tục ly hôn với Alvin Chau. Dẫn tin từ QQ cho biết: "Cô ấy đã nói với mọi người rằng đây là khoảng thời gian hạnh phúc của cô ấy. Cô ấy hiểu chồng đang rất yêu thương mình không còn lạnh lùng như trước".

==>> XEM NGAY: Vợ tỷ phú sòng bài Alvin Chau chấp nhận cuộc sống "chung chồng"

Đối diện với thông tin này, bố nhí của Alvin Chau - Liêu Bích Lệ lại chọn cách im lặng. Nhiều người cho rằng động thái đăng ảnh gia đình của Trần Tuệ Linh chính là cách "trêu ngươi" Liêu Bích Lệ. Hiện tại, Liêu Bích Lệ đang sinh sống tại London cùng với 2 con. Cô chấp nhận sống với thân phận là bồ nhí thỉnh thoảng được tỷ phú sòng bài tới thăm và chu cấp tiền sinh hoạt. Tuy nhiên, Alvin Chau cấm cửa Liêu Bích Lệ trở về Hongkong vì không muốn vợ cả khó chịu.

vo ca khoe anh gia dinh hanh phuc, kieu nu tvb "cam nin" vi ty phu bo roi - 2

Alvin Chau bỏ mặc bồ nhí ở London, ở Hongkong lấy lòng vợ cả.

Trước đó, tỷ phú sòng bài luôn trì hoãn chuyện ly hôn và muốn hàn gắn mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Alvin Chau cũng từng tuyên bố: "Tôi chỉ có một người vợ" trước tất cả mọi người. Nhiều tờ báo cho rằng Alvin Chau phân biệt khá rõ ràng sự khác nhau giữa vợ cả và bồ nhí. Tại các sự kiện lớn, Alvin Chau thường đưa Trần Tuệ Linh đi cùng. Liệu Bích Lệ chỉ xuất hiện bên Alvin Chau khi cả hai đi dạo hay đi mua sắm cùng nhau.

vo ca khoe anh gia dinh hanh phuc, kieu nu tvb "cam nin" vi ty phu bo roi - 3

Liêu Bích Lệ chỉ xuất hiện bên Alvin trên phố hay khi đi mua sắm.

vo ca khoe anh gia dinh hanh phuc, kieu nu tvb "cam nin" vi ty phu bo roi - 4

Trần Tuệ Linh luôn cùng chồng tham gia các sự kiện lớn.

Theo Sam Sam/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h