Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ

Ngày 16/01/2017 14:15 PM (GMT+7)

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh ông Lưu Loan Hùng tại bệnh viện.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh tỷ phú Lưu Loan Hùng và cô vợ kém 26 tuổi Trần Khải Vận tại bệnh viện. Được biết, cặp đôi tới đây để kiểm tra sức khỏe vì Lưu Loan Hùng ngày một già yếu. Trước đó, vị tỷ phú nổi tiếng vừa phải trải qua ca phẫu thuật quan trọng. Ông phải trở lại bệnh viện để kiểm tra lại tình hình.

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 1

Lưu Loan Hùng và vợ 3 xuất hiện tại bệnh viện.

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 2

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 3

Lưu Loan Hùng cần vợ giúp di chuyển.

Xuất hiện tại bệnh viện, tỷ phú Lưu Loan Hùng một tay chống gậy, một tạy vịn vào người vợ, đi lại rất khó khăn. Ông biểu lộ rõ vẻ mệt mỏi, bơ phờ. Nhiều người nhận xét Lưu Loan Hùng trông già nua hơn hẳn khi đứng bên vợ kể từ sau khi bị bệnh.

Được biết, Lưu Loan Hùng và Trần Khải Vận đã chính thức kết hôn vào cuối năm ngoái. Trước đó, cặp đôi đã có nhiều năm chung sống với nhau như vợ chồng và có hai con. Lưu Loan Hùng đã dứt tình với người vợ trước là Lữ Lệ Quân và quyết tâm sống đến lúc lìa đời với người vợ kém 26 tuổi này.

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 4

Trần Khải Vận trẻ trung hơn rất nhiều so với Lưu Loan Hùng.

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 5

Cả hai nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Lưu Loan Hùng từng có 2 đời vợ và Trần Khải Vận là vợ thứ 3 của ông. Hai bà vợ trước của Lưu Loan Hùng chỉ muốn tiền bạc của ông nhưng người vợ 3 lại khác. Cách đây không lâu, Lưu Loan Hùng dành khá nhiều lời khen ngợi cho Trần Khải Vận trên mặt báo.

Tỷ phú Hongkong mệt mỏi chống gậy đi khám bệnh cùng vợ trẻ - 6

Lưu Loan Hùng chống gậy dắt vợ đi mua sắm.

Được biết, thực tế, Trần Khải Vận chính là trợ lý của Lưu Loan Hùng. Cô xuất thân từ phóng viên nghèo và nhanh chóng trở thành "Lọ Lem" kể từ khi gặp gỡ Lưu Loan Hùng. Hiện tại, cuộc sống của Trần Khải Vận sung sướng và giàu có khi có ông chồng già nua như Lưu Loan Hùng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ