Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn tình tứ, ngọt ngào trên thảm đỏ

Ngày 02/11/2016 10:18 AM (GMT+7)

Tối qua, Bebe Phạm sánh bước bên đạo diễn Dustin Nguyễn trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi hình ảnh tình cảm và ngọt ngào.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ tư (Haniff IV) đã khai mạc tối qua 1/11 tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt. Trong đó, hình ảnh trên thảm đỏ của các ngôi sao luôn là một trong những mối quan tâm của công chúng.

Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn là một trong những cặp đôi được chú ý nhất trên thảm đỏ. Thời gian qua, Bebe Phạm và chồng luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện về điện ảnh và ngoài đời.

Bebe Phạm xuất hiện với phong cách gợi cảm và tinh tế trong một thiết kế của Hoàng Hải.

Người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý với vóc dáng chuẩn mực dù đã là mẹ của 2 bé gái dễ thương

Cô xuất hiện cùng chồng là đạo diễn – diễn viên Dustin Nguyễn. Anh chọn phong cách thanh lịch và nam tính của một quý ông như thường thấy. Được biết phim Trúng số do cặp nghệ sĩ thực hiện sẽ tranh giải chính ở liên hoan phim năm nay.

Cựu người mẫu Bebe Phạm không còn thường xuyên xuất hiện tại các chương trình sự kiện, cô chỉ tham gia những sự kiện quan trọng về điện ảnh. Nhưng mỗi lần xuất hiện, Bebe Phạm luôn mang đến dấu ấn riêng, thu hút sự chú ý đặc biệt.

Chiếc váy với tông màu xanh nổi bật cùng nghệ thuật đính kết tinh tế và cao cấp của Hoàng Hải tiếp tục đưa cô trở thành “thỏi nam châm” trên thảm đỏ tối qua. 

Bà xã Dustin Nguyễn khoe nét quyến rũ một cách tinh tế và giữ được cá tính của chính mình. Bebe Phạm đồng hành cùng bộ phim Trúng số với vai trò là nhà sản xuất.

Trong sự kiện, hai vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn khá tình tứ với nhau. Hiện tại, đây là một trong những cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau từ cuộc sống đến sự nghiệp và hạnh phúc nhất làng giải trí.

Trước đấy, vào cuối tháng 9, cặp đôi vừa mang bộ phim Trúng số tham dự Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25, diễn ra tại Trung Quốc. Bộ phim của đôi nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen và phản hồi từ công chúng.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dustin Nguyễn