Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Ngày 18/11/2013 16:31 PM (GMT+7)

Đây là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi và hạnh phúc nhất showbiz.

Kết hôn vào ngày 18/11/2010, đến nay vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vừa tròn 3 năm ngày cưới. Mới đây, hot girl Minh Hà vừa tiết lộ về ngày trọng đại trong tình yêu của hai người, tuy nhiên, cô cho biết,  vẫn chưa nghĩ ra kế hoạch gì để kỷ niệm ngày này:

''Kỷ niệm 3 năm ngày cưới rồi ta... 18.11.2010-18.11.2013, cơ mà tưởng mới cưới không nên chưa nghĩ ra kỷ niệm như thế nào cả".

Lý Hải - Minh Hà chuẩn bị kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Được biết, để có một ngày cưới hạnh phúc vào tháng 11 đúng 3 năm trước, Lý Hải - Minh Hà đã phải trải qua không ít khó khăn. Hai người yêu nhau 6 năm trời, trong đó nhiều năm Minh Hà đi du học ở Anh quốc. Không chỉ vậy, cặp đôi còn trở ngại khác khi chênh lệch nhau đến 16 tuổi.

Ban đầu, Lý Hải - Minh Hà gặp nhiều khó khăn khi mới yêu cũng như mới sống chung bởi sự khác biệt về cách sống, suy nghĩ, nhưng rồi nhờ có tình yêu, cả hai đã vượt qua tất cả để đến với nhau. Đặc biệt, Minh Hà vốn là một hot girl, cô đi du học nước ngoài, đã có bằng thạc sĩ, nhưng vẫn quyết định tạm thời rời xa tất cả để tập trung lo cho chồng con.

Kết tinh của tình yêu Lý Hải - Minh Hà là hai nhóc tỳ vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Rio hiện hơn 2 tuổi và Cherry được 5 tháng. Dù đã có hai con nhỏ, nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn thường hẹn hò, đi du lịch và chụp hình xì tin. Sự rạng ngời, hạnh phúc luôn hiện hữu trong gia đình cặp vợ chồng nghệ sĩ này.

Kết hôn 3 năm trước, cặp đôi đã có 6 năm yêu nhau trước khi cưới

Tâm sự về người vợ của mình, Lý Hải cho biết: "Tôi biết ơn bà xã nhiều lắm. Bạn cũng biết đấy, dù Minh Hà có bằng thạc sĩ bên nước ngoài, tương lai cô ấy trên đường sự nghiệp rất sáng lạn nhưng vì yêu tôi nên quyết định bỏ hết, chú tâm làm tốt vai trò của một người vợ tốt, mẹ hiền. Những gì cô ấy dành cho tôi thực sự vô cùng lớn lao và ý nghĩa. Còn chuyện cưng vợ cũng là lẽ tất nhiên rồi, yêu thương chiều chuộng bà xã là việc các ông chồng nên làm mà. Nói vậy chứ cái gì cũng có giới hạn hết à. Bù lại, cô ấy cũng chiều tôi lắm đấy!".

Hơn 1 năm sau ngày cưới, Minh Hà - Lý Hải đón con trai Rio chào đời

Cách đây mấy tháng, cặp vợ chồng lại đón bé Cherry

Còn về Minh Hà, cô cho biết, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là sự tôn trọng, và cách đối xử với nhau như thế nào:

''Đối với vợ chồng mình thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng, bởi Hà và Hải đều là típ người tự ái cao. Cả hai đều nghĩ tình yêu không phải là bất biến. Ở với nhau càng lâu tình yêu có thể nhiều hơn hoặc ít hơn không nói trước được, vì đó là cảm xúc của con người.

Yêu nhau không phải là cứ ràng buộc kiểm soát nhau, giữ nhau kè kè thì mới hạnh phúc. Quan trọng là sống và cư xử với nhau như thế nào để không tầm thường đi trong mắt nhau, để người kia có đi đâu thì cũng thấy rằng một nửa của mình vẫn luôn là người xứng đáng với tình yêu của mình nhất thì hạnh phúc mới lâu dài''.

Dù có con nhỏ, nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn rất xì tin

Lý Hải - Minh Hà hiện được coi là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất showbiz, hai bé Rio và Cherry cũng lọt top những nhóc tỳ đáng yêu nhất

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt