Ngắm hai "cục cưng" đáng yêu nhà Lý Hải

Ngày 14/11/2013 11:55 AM (GMT+7)

Rio có sở thích thơm em khiến mẹ Minh Hà nhiều khi phải "ghen tỵ".

Kết hôn đã hơn 3 năm, Lý Hải - Minh Hà có một tổ ấm đáng mơ ước với căn nhà biệt thự 2 triệu đô ở một trong những con phố trung tâm nhất TP HCM. Không chỉ vậy, cặp vợ chồng này còn sở hữu hai "cục cưng" vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Con trai Rio hiện nay đã hơn 2 tuổi, còn con gái Cherry của Lý Hải - Minh Hà cũng đã hơn 5 tháng. Hạnh phúc hơn, Rio có sở thích "nghiện" thơm em, vì thế, cứ mỗi khi về nhà, bé lại thơm Cherry khiến Minh Hà nhiều khi "ghen tỵ": "Rio về nhà, lao vào thơm em, bảo thơm má nhưng Rio không chịu, ghen tỵ quá mất thôi" - Bà xã Lý Hải tâm sự.

Lý Hải - Minh Hà có hai con "đủ nếp đủ tẻ" rất đáng yêu

Hai anh em giống nhau như đúc

Ngắm hai quot;cục cưngquot; đáng yêu nhà Lý Hải - 4

Khi ngủ cũng tư thế giống nhau

Ngắm hai quot;cục cưngquot; đáng yêu nhà Lý Hải - 5

Đặc biệt, anh trai Rio rất thích chơi đùa và bắt chước em

Một sở thích khác của Rio là thơm em, bé có thể thơm em bất kì lúc nào

Và cả cho em hát

Minh Hà rất thích so sánh những điểm giống nhau của hai "nhóc tỳ"

Dù mới hơn 5 tháng, nhưng con gái Cherry nhà Lý Hải - Minh Hà đã sớm "lộ diện" là một cô công chúa vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Làn da trắng, khuôn mặt bụ bẫm, Cherry khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải thốt lên ''quá đỗi đáng yêu". Không chỉ vậy, bé còn rất hiếu động và thích "mút tay"

"Cherry đã lật rất cứng, ngẩng đầu rất cao. Em thích nghe nhạc và nhìn đèn nhấp nháy. Món ăn yêu thích của em là ngón tay hoặc nguyên bàn tay, em có thể ngậm tay trừ sữa. Em bú xong nằm chơi 1 mình và tự ngủ thương lắm. Ban đêm em ngủ 6-8 tiếng mới bú. Khoảng 9-10h em ngủ tới 4-5h sáng. Tuy nhiên thời khóa biểu của em vẫn còn lộn xộn, vẫn có những ngày e thức khuya, dậy sớm hoặc đòi ăn đêm rất tuỳ hứng. Em vẫn bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng bú bằng bình 1 ngày khoảng 600-700ml sữa, có hôm 800ml, đêm cũng như ngày mẹ cứ 2-3 tiếng là hút sữa cho em nhưng ngày nào cũng dư mấy trăm ml sữa vì em bú không hết. Em thích nhất là nói chuyện, không ai nói thì thỉng thoảng em vẫn nói chuyện 1 mình. Em có thể diễn nhiều sắc thái khuôn mặt cười, chu mỏ, le lưỡi nhăn mặt.." - Minh Hà tâm sự đầy hài hước về con yêu .

Bé Cherry hiện đã hơn 5 tháng

Sở thích của Cherry là mút tay

Hình ảnh đáng yêu của Cherry khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi

Minh Hà vô cùng hạnh phúc vì cô đã có "đủ nếp đủ tẻ"

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí