Clip Rio nhà Lý Hải đi học "siêu buồn cười"

Ngày 28/10/2013 13:03 PM (GMT+7)

Cười "lăn bò càng" với những biểu hiện chu môi, nghiến răng, đá lông mày cực ngộ trong tuần thứ 3 đi học của Rio 2 tuổi.

Bé Rio - Hotboy nhí nhà Lý Hải Minh Hà từ lâu vốn đã là một trong những nhóc tí 'hot' nhất V-biz vì vẻ ngoài dễ thương, tinh nghịch và phong cách thời trang sành điệu. Cậu bé vừa tròn 2 tuổi và đã bắt đầu những ngày học mẫu giáo đầu tiên. Cũng như rất nhiều bà mẹ khác, hotgirl Minh Hà luôn hồi hộp và theo dõi từng ngày học của cậu bé. Bà mẹ hai con xinh đẹp còn viết những dòng nhật ký để ghi lại ngày đầu tiên đi học của Rio rất đáng yêu:

"Hôm nay thứ 2, 14.10.2013, Rio 24 tháng chính thức đi học. 7h tới lớp Rio có vẻ rụt rè hơn hôm học thử nhưng vẫn đồng ý vào lớp tập thể dục sáng cùng cô và các bạn, một hồi thấy các bạn vào lớp khóc bye bye ba mẹ rồi thấy ba mẹ các bạn đi về, Rio bắt đầu chột dạ và khóc đòi ra với mami. Mami trốn đi thế là Rio khóc to hơn và đòi cô bế. Cô bế thì nín, cô thả xuống là khóc. Mami lén nhìn, thấy Rio cứ ngóng ra cửa thương ghê.Thoáng thấy bóng phụ huynh khác thì tưởng là mami lại khóc, cô dỗ lại nín. Cứ thế vài lần không thấy khóc nữa mami về luôn.

Trưa 11h mami đến đón thấy Rio đang nằm trong lòng cô giáo, các bạn ngồi xung quanh. Cô nói về mami đón kìa thì còn nằm 1 lúc mới đứng lên về. Cô bảo Rio khóc ít, ra sân chơi chạy dữ lắm và cũng khá là phá đồ chơi, tuy nhiên ăn cơm ít về nhà mami cho ăn thêm. Cô còn chụp hình Rio chơi với bạn trong giờ học và tự xúc cơm ăn gửi cho mami. Buổi đầu đi học thế là tạm ổn, trường đẹp, cô dễ thương, em không quá quấy, mami mừng lắm.Hy vọng quen rồi em sẽ thích đi học. Khi về xuống sân trường, em đòi chơi không chịu về, chạy quá trời làm mami rượt theo bắt lại mệt muốn chết làm Bà ngoại đậu xe đợi đón trước cửa trường xém bị cảnh sát GT phạt nữa chứ. Tuần đầu sẽ cho Rio đi nửa buổi làm quen. Quen rồi sẽ đi học nguyên ngày "

Clip Rio nhà Lý Hải đi học quot;siêu buồn cườiquot; - 1
Dù gia đình là người nổi tiếng nhưng Minh Hà vẫn chỉ để Rio đi học ở trường mẫu giáo công lập như bao bạn nhỏ khác. 

Đến nay, Rio đã đi học được hơn ba tuần rồi. Cậu bé đã bắt đầu quen trường, quen lớp và rất thích đi học. Cùng xem một clip nhỏ cực ngộ nghĩnh của câu bé khi chào mẹ để chuẩn bị vào lớp học nhé!

Hà My/ facebook Skynie Minh Hà
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con