Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân bức xúc vì bị dựng lên chuyện "ngủ ngáy"

Ngày 01/04/2017 11:11 AM (GMT+7)

Một trang web quảng cáo thuốc trị ngủ ngáy đã bịa lên chuyện về Mỹ Linh - Anh Quân phải dùng loại thuốc này khiến cặp vợ chồng nổi tiếng vô cùng bức xúc.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng về việc tên tuổi vợ chồng cô bị một trang web bán hàng dựng lên một câu chuyện vô cùng phi lý về việc ngủ ngáy. Theo đó, trang web này lấy danh nghĩa Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện có chồng mắc bệnh ngủ ngáy tới điếc tai, khiến cô không thể ngủ được. Thậm chí, kẻ mạo danh còn khẳng định việc này có liên quan đến yếu tố di truyền, vì cha của anh Quân cũng ngáy khi ngủ. 

"Như các bạn đã biết, chúng tôi đã sống chung với nhau từ năm 1998. Tất nhiên, việc này không hề dễ dàng. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình. Thế nhưng tình yêu luôn biện minh cho bất cứ điều gì mà một người đã làm, và có thể giúp họ vượt qua mọi vấn đề.

Khi chúng tôi bắt đầu sống với nhau cách đây hơn 15 năm, một trở ngại xuất hiện, và một vấn đề khá lớn - chứng ngáy ngủ. Điếc tai! Tôi không thể ngủ được bên cạnh anh ý. Rõ ràng, vấn đề ngáy ngủ được di truyền trong gia đình - cha anh ý cũng ngáy khi ngủ" - trang web viết.

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân

Không chỉ vậy, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng bị lôi vào câu chuyện trên. Theo đó, nhạc sĩ Huy Tuấn chính là người đã giới thiệu cho vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân loại thuốc để trị chứng bệnh khó nói này.

Mỹ Linh cũng cho biết, vợ chồng cô cho người bán hàng một ngày để gỡ bài, xin lỗi và thu hồi sản phẩm lừa đảo trước khi luật sư của cô nói chuyện với phía trang web:

“Đây là một bài viết với thông tin hoàn toàn bịa đặt để lừa người mua hàng. Tôi đề nghị những người liên quan lập tức gỡ bài và công bố trước công luận xin lỗi tôi và gia đình, thu hồi sản phẩm lừa đảo. Bạn có một ngày để làm việc trước khi luật sư của tôi nói chuyện với bạn. Mọi người là bạn của Mỹ Linh hãy cùng tôi report công ty này nhé. Nếu bạn bị lừa mua sản phẩm này hãy lên tiếng đòi lại quyền lợi. 'Người đàn ông ngủ hiền như trẻ thơ' đang rất tức vì bị bịa chuyện trơ tráo".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh