Vợ chồng Thúy Hạnh làm từ thiện trước Tết thiếu thi

Ngày 27/05/2013 11:01 AM (GMT+7)

Vợ chồng người mẫu Thúy Hạnh và cựu người mẫu Thúy Hằng đã có chuyến đi từ thiện tại Huế nhân dịp Tết thiếu nhi.

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1/6, vợ chồng nhạc sỹ Minh Khang - Thúy Hạnh và cựu người mẫu Thúy Hằng đã đến Huế để chia sẻ một cái Tết thiếu nhi ấm áp với trẻ em nghèo khuyết tật và mồ côi tại Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và tiền cho 120 trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi đến từ xã Lộc Thủy, Lộc Tiến, 10 suất cho các gia đình ở khó khăn tại thị trấn Lăng Cô, tặng quà và tiền cho Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Đá Dầm huyện Phú Lộc và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Nước Ngọt xã Lộc Thủy thuộc Thừa Thiên Huế. Đoàn từ thiện của Minh Khang và Thúy Hạnh cùng các doanh nhân và nghệ sĩ đã đóng góp tổng số tiền 170.000.000 (tiền mặt và quà tặng) cho chuyến đi từ thiện này.

Thúy Hằng và Thúy Hạnh rất vui khi được mang niềm vui cho trẻ em nghèo và khuyết tật

Nhạc sỹ Minh Khang hiện đang là Ủy viên BCH Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Đây là dịp nhạc sĩ Minh Khang tri ân vùng đất Lăng Cô, quê hương của mẹ anh. Người mẫu Thúy Hạnh cho biết, chị hi vọng với tấm lòng thiện nguyện của mình có thể phần nào mang không khí Tết thiếu nhi ấm áp đến cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi tại Thừa Thiên Huế.

Trao quà cho người dân và các trẻ em nghèo

Vợ chồng Thúy Hạnh thăm hỏi và động viên từng em

Nhạc sỹ Minh Khang giờ đây là Ủy viên BCH Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh trao quà cho tận tay từng em nhỏ

Thúy Hạnh hy vọng những món quà nhỏ có thể phần nào mang không khí Tết thiếu nhi ấm áp đến cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi tại Thừa Thiên Huế

Đoàn đã trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các trẻ em ở Lăng Cô

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện