Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng qua đời vì ung thư

Ngày 16/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Vợ cố nhạc sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ của chồng.

XEM VIDDEO: Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập bật khóc khi nhắc đến chồng.

Mới đây, chị Ngô Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân loạt hình ảnh viếng mộ chồng, kèm theo những dòng tâm sự xúc động. "Ngày hôm nay sắp trôi qua. Ngày của năm thứ ba, 9/2/2016 - 9/2/2019 (âm lịch). Như cơn mưa ào tới.

Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố... những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới mọi người".

Chị Mai Hoa ra viếng mộ chồng tròn 3 năm ngày giỗ.

Đồng thời chị cũng có những dòng chia sẻ xúc động, gửi đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Những dòng chia sẻ của chị Mai Hoa nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đồng cảm của bạn bè, người thân và cộng đồng mạng. Nhiều người đã gửi lời động viên tới gia đình cố nhạc sĩ. Cùng với đó, cư dân mạng cũng rất xúc động khi thấy mộ của Trần Lập được quét dọn sạch sẽ, nằm vuông vắn gọn gàng. Xung quanh mộ còn được trang trí bằng những giỏ hoa tươi, cùng với hoa quả và đồ lễ thắp hương do chị Mai Hoa chuẩn bị.

Mộ cố nhạc sĩ được dọn sạch sẽ, có giỏi hoa tươi để xung quanh.

Có thể nói sự ra đi của nhạc sĩ Trần Lập không chỉ là niềm tiếc thương của gia đình, bạn bè mà còn của cả cộng đồng, đặc biệt là những ai yêu rock.

Trần Lập là người tiên phong đưa nhạc rock Việt đến với khán giả trẻ. Với vai trò nhạc sĩ/ca sĩ chính trong Bức Tường, những sáng tác của Trần Lập luôn mang thông điệp về sự tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, có thể kể đến như: Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá...

Cuối năm 2015, nhạc sĩ Trần Lập phát hiện mắc bệnh ung thư trực tràng. Thế nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đến ngày 17/3/2016, Trần Lập qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho dư luận. Cho tới nay, câu chuyện về thái độ sống lạc quan, kiên cường chống chọi bệnh tật của anh vẫn khiến công chúng xúc động mỗi khi nhắc tới.

Hôm nay - tròn 1 năm ngày Trần Lập mất: Hóa ra anh vẫn ở đây!
Cái nhiệt, lửa sống và niềm lạc quan nơi anh vẫn đang là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người mà chưa một ai thay thế được.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt