Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng "thay lòng", 1 năm sau mới yêu Đạt G 

Tiểu Minh Ngày 03/06/2021 06:30 AM (GMT+7)

Dù những ồn ào hậu ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã khép lại, nhưng mới đây, em gái Gia Bảo lại gây xôn xao khi được cho là ngầm khẳng định chia tay vì chồng cũ "thay lòng" trước.

XEM VIDEO: Bảo Ngọc dành thời gian vui chơi với 2 con.

Giữa năm 2020, mối tình kéo dài hơn 1 thập kỷ của ca sĩ Hoài Lâm và vợ 9X Bảo Ngọc (Cindy Lư) kết thúc trong ồn ào, gây "chấn động" cả showbiz vì trước đó, cả hai đã rất khó khăn để bắt đầu cuộc hôn nhân. Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc tuyên bố không cần tiền chu cấp nuôi con từ chồng cũ, còn Hoài Lâm như "bốc hơi" khỏi showbiz Việt.

Hiện tại, em gái của diễn viên hài Gia Bảo đã bắt đầu mối quan hệ mới với nam ca sĩ Đạt G. Cô quyết định nhận lời yêu khi thấy cách bạn trai hiện tại đối xử với 2 cô con gái riêng của mình.

Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng amp;#34;thay lòngamp;#34;, 1 năm sau mới yêu Đạt G  - 1

Hậu ly hôn, Hoài Lâm "mất tích" khỏi showbiz, trong khi Bảo Ngọc đã công khai "tình mới" Đạt G.

Sau gần 1 năm "đường ai nấy đi", mới đây, Bảo Ngọc làm dấy lên nghi vấn cuộc hôn nhân trong quá khứ kết thúc là vì Hoài Lâm. Theo đó, vì có thói quen trả lời những bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân, Bảo Ngọc đã vô tình có dòng chia sẻ gây chú ý.

Một tài khoản đưa ra ý kiến: "Cùng là phụ nữ sẽ hiểu một người không bao giờ bỏ người chồng mình đã có 2 đứa con cùng để đi theo người khác, nhất là khi anh ta hiền lành, tiền đồ tươi sáng. Trừ khi anh ta mới là người thay lòng. Đừng ai nói Cindy Lư bỏ Hoài Lâm để yêu người khác nữa". Lời chia sẻ này như ngầm cho rằng trong cuộc hôn nhân quá khứ của Bảo Ngọc, Hoài Lâm là người "thay lòng đổi dạ".

Đáp lại bình luận trên, Bảo Ngọc bày tỏ sự cảm kích vì có người thấu hiểu mình, đồng thời tán thành quan điểm của người viết: "Người chịu hiểu thì sẽ hiểu thôi ạ, vấn đề lớn nhất là mình chia tay 1 năm rồi mới bắt đầu 1 mối quan hệ khác, nhưng hầu như ai cũng thích tạo câu chuyện drama. Dù sao cảm ơn bạn đã hiểu cho mình". Cô không có động thái nào phủ nhận ẩn ý Hoài Lâm "thay lòng".

Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng amp;#34;thay lòngamp;#34;, 1 năm sau mới yêu Đạt G  - 3

Câu trả lời của Bảo Ngọc khiến nhiều người cho rằng cô đồng tình với lời ẩn ý Hoài Lâm "thay lòng".

Trước đó, khi công khai yêu Đạt G, Bảo Ngọc cũng từng nhắc đến những mốc thời gian quan trọng trước khi kết thúc với Hoài Lâm. Cặp đôi từng nhiều lần "xém" ly hôn, nhưng đỉnh điểm là cuối năm 2019, cả hai quyết định ly thân. 

"Đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ", Bảo Ngọc cho biết.

Dù không tiết lộ lý do cụ thể dẫn đến quyết định ly hôn, nhưng qua vô số lời tâm sự trước đây của Bảo Ngọc, nhiều người cho rằng Hoài Lâm là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ. Khi thông báo chia tay, Bảo Ngọc từng chúc chồng trưởng thành hơn, cố gắng không phạm thêm bất kỳ sai lầm nào: "Biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết".

Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng amp;#34;thay lòngamp;#34;, 1 năm sau mới yêu Đạt G  - 4

Bảo Ngọc thoải mái công khai mối quan hệ với Đạt G sau 1 năm ly hôn Hoài Lâm.

Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng amp;#34;thay lòngamp;#34;, 1 năm sau mới yêu Đạt G  - 5

Trước đó, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có 9 năm sống chung. Sau khi ly hôn, cô chúc chồng cũ không mắc thêm nhiều sai lầm. Tuy nhiên, vợ cũ Hoài Lâm chưa từng chia sẻ lý do vì sao cuộc hôn nhân của mình tan vỡ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-hoai-lam-ngam-thua-nhan-ly-hon-vi-chong-thay-lo...

Vừa chia tay, Đạt G yêu vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên khoe bạn trai mới với bàn tay hư
Mới ngày nào còn ồn ào, "đấu tố" Đạt G hậu chia tay, giờ Du Uyên đã chính thức trở thành "hoa có chủ", công khai ảnh "khoá môi" tình mới.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt