Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình

Kỳ Dương Ngày 09/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với Đạt G, Bảo Ngọc cũng chia sẻ tin nhắn của Hoài Lâm, cho thấy thái độ của anh trước việc vợ cũ yêu bạn thân.

Thời gian qua, những ồn ào xung quanh việc nam ca sĩ Đạt G chia tay với bạn gái Du Uyên sau 3 năm gắn bó, sau đó nảy sinh tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm nhận được phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Trong khi Du Uyên liên tục tố tình cũ, Đạt G lên tiếng đính chính để bảo vệ người mới… thì Bảo Ngọc lại im lặng, khoá tài khoản cá nhân trước sự công kích từ cư dân mạng.

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình - 1

Bảo Ngọc và Đạt G chính thức công khai tình cảm. 

Mới đây, Bảo Ngọc đã mở lại trang cá nhân, thừa nhận mối quan hệ mới với giọng ca “Bánh Mì Không” và phủ nhận việc mình là người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Đạt G - Du Uyên. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cô còn chia sẻ tin nhắn của Hoài Lâm gửi đến trong khoảng thời gian sóng gió. Theo đó, nam ca sĩ “Hoa Nở Không Màu” đứng về phía vợ cũ, khẳng định Bảo Ngọc không làm sai nên không phải sợ sự công kích từ mạng xã hội, đồng thời chúc phúc cho cô.

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình - 3

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định cả hai bắt đầu quan hệ khi đã độc thân.

Hành động này của Hoài Lâm nhận được nhiều lời nhận xét tích cực, cho rằng đây là hành động văn minh sau ly hôn của nam ca sĩ. Theo đó, trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz, cư dân mạng đã bình luận: “Chuyện tình cảm nên văn minh như thế, người ngoài cuộc tốt nhất không nên bình luận gì”, “Cư xử này ít ai có được, không biết vì sao họ chia tay nhưng Hoài Lâm cư xử đáng mặt đàn ông”, “Chia tay xong ít ai tử tế được như vậy”, “Thấy Hoài Lâm trưởng thành nhiều sau khi viết những lời này”…

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình - 4

Tin nhắn Hoài Lâm gửi vợ cũ, động viên và ủng hộ quyết định của Bảo Ngọc khi lựa chọn Đạt G.

Trước đó, em gái của diễn viên Gia Bảo từng khẳng định cả hai gặp gỡ và tìm hiểu trong thời điểm họ đã hoàn toàn độc thân. Bảo Ngọc nói: “Đến sau khi ly hôn một thời gian, tôi mới gặp anh Đạt trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Lúc đó bản thân tôi và anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Tôi cũng nghe là anh Đạt đã chia tay một khoảng thời gian trước đó.

Đến tầm đầu năm 2021 tôi và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn. Và cũng trong giai đoạn tìm hiểu. Vì thế, chuyện tình cảm này, không ai hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giật bồ giật vợ ai”.

Ngoài ra, cô cho biết Đạt G đối xử rất tốt không chỉ với bạn gái mà còn với 2 con. “Mình không biết đối với người khác, Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm” - Bảo Ngọc chia sẻ rõ.

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình - 5

 Bảo Ngọc cho biết, cả hai đến với nhau không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái mà còn để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ.

Về mối quan hệ với chồng cũ là nam ca sĩ Hoài Lâm, Bảo Ngọc cho biết cả hai đã bắt đầu ly thân vào tháng 11/2019 sau gần 1 thập kỷ gắn bó cùng nhau. Trước đó, cả hai từng xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng vẫn vượt qua được, nhưng đến thời điểm sau sinh nhật 2 con gái thì cặp đôi đã không thể níu kéo được. “Một cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường” - Bảo Ngọc làm rõ quan điểm.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ Hoài Lâm cũng sớm có tình mới trong thời điểm cả hai ly thân, vì vậy Bảo Ngọc mới quyết định sẽ ly hôn. “Đến tháng 6/2020 tôi nhận được thông báo từ chồng cũ, anh đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh, tìm được nơi anh ấy phải ở. Vì thế tôi tôn trọng và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình - 6

Vợ cũ Hoài Lâm cho rằng, mình là người phụ nữ từng trải, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân cô sẽ biết đâu là thật, đâu là giả. Cô cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

Thông qua chia sẻ, Bảo Ngọc tự tin là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, có 2 con nên biết cách đánh giá con người và hiểu việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào. Cô tự nhận trước đây có thể là người vợ khá vụng về, nhưng đang cố gắng hết sức để cho con mình những gì đầy đủ nhất. Cô hy vọng khi hiểu được sự việc, mọi người không làm những hành động tổn thương đến lũ trẻ. 

Hiện tại, khi mối quan hệ cũ với Hoài Lâm đã chấm dứt, đồng thời đã chia sẻ rõ việc hẹn hò với Đạt G, Bảo Ngọc cũng khó chịu khi luôn bị nhắc kèm bên cạnh tên chồng cũ. Về phía gia đình, anh trai của Bảo Ngọc là diễn viên Gia Bảo không có động thái cấm cản trước chuyện tình cảm lần này của em gái. Thay vào đó, Gia Bảo cũng từng chụp ảnh thoải mái với Đạt G, ngầm xác nhận mối quan hệ thân thiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoai-lam-nhan-tin-cho-vo-cu-khi-bao-ngoc-cong-khai-ye...

Từng phản đối Bảo Ngọc yêu Hoài Lâm, Gia Bảo nói gì khi em gái công khai yêu Đạt G?
Trước việc Đạt G công khai hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm ngay sau ồn ào chia tay bạn gái Du Uyên, Gia Bảo đã lên tiếng khi được hỏi về vấn đề này.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Lâm