Vợ diễn viên Huy Khánh cấm chồng đưa con gái đi gặp gỡ cùng Phạm Anh Khoa

Ngày 12/05/2018 10:26 AM (GMT+7)

Người mẫu Mạc Anh Thư có những chia sẻ thẳng thắn sau sự việc nhiều nghệ sĩ trong showbiz tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ diễn viên Huy Khánh - cựu người mẫu Mạc Anh Thư vừa có những chia sẻ thẳng thắn sau sự việc Phạm Anh Khoa liên tục bị tố gạ tình.  

Bà xã Huy Khánh viết: "Du côn tiếp đi, đồ tồi. Các bạn nữ đừng bao giờ yếu đuối để loại cầm thú mang lớp áo nghệ sĩ này ức hiếp. Hãy lên tiếng".

vo dien vien huy khanh cam chong dua con gai di gap go cung pham anh khoa - 1

Vợ nam diễn viên Huy Khánh có những chia sẻ gay gắt sau sự việc Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình

Đáng chú ý hơn, ở trong phần bình luận, Mạc Anh Thư nhấn mạnh: "Nhiều người còn bênh vực quá đáng. Em mới nhắn tin cấm ông kia không được dẫn Cat (tên ở nhà của con gái Huy Khánh và Mạc Anh Thư) giao du với thể loại này"

vo dien vien huy khanh cam chong dua con gai di gap go cung pham anh khoa - 2

Mạc Anh Thư còn cấm chồng đưa con gái đi cùng khi gặp Phạm Anh Khoa.

Diễn viên Huy Khánh và Phạm Anh Khoa là hai đồng đội cùng tham gia trong một câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ. Cả hai có thời gian gặp gỡ và nói chuyện với nhau rất nhiều trong các buổi tập.

vo dien vien huy khanh cam chong dua con gai di gap go cung pham anh khoa - 3

Huy Khánh và Phạm Anh Khoa cùng tham gia trong một CLB bóng đá nghệ sĩ. 

Trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ Việt như Ái Phương, Tóc Tiên,... đều lên tiếng ủng hộ các cô gái tố cáo Phạm Anh Khoa. Tóc Tiên viết: “Hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng”.

Sau khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa, 2 cô gái khác là Nga My và M.P cũng đã chia sẻ lại câu chuyện từng bị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình. Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa chưa có phản hồi nào về câu chuyện của hai cô gái trên. Đồng thời, vợ Phạm Anh Khoa kiêm người quản lý của anh - chị Thuỳ Trang từ chối đề cập vấn đề này. 

Dính nghi án gạ tình, Phạm Anh Khoa bị gỡ hình ảnh trong chương trình bảo vệ phụ nữ LHQ?
Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khi làm đại sứ cho Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã bị gỡ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ