Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa?

Ngày 06/05/2018 09:24 AM (GMT+7)

Trước đó, ban tổ chức khẳng định không mong muốn có những yếu tố bên lề gây ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của chương trình.

Clip độc quyền: Phạm Lịch kể những hành động của Phạm Anh Khoa khi cô đến nhà tập.

Tối qua, chương trình Trời sinh một cặp mùa 2 tập 8 đã tiếp tục được phát sóng trên truyền hình với phần thi của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch. 

Kết quả, cả 2 nữ thí sinh của team Phạm Anh Khoa là Phạm Lịch và Lan Phương cùng Diệp Linh Châu team Văn Mai Hương đều bị loại. Tuy nhiên, động thái "lạ" từ phía chương trình là phần thi của 2 thí sinh team Phạm Anh Khoa đều không được nhắc tới trong thông cáo báo chí cũng như không xuất hiện trên Youtube hay Fanpage của chương trình. Trong khi đó, cũng là thí sinh bị loại nhưng phần thi của Diệp Linh Châu vẫn được nhắc đến.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 1

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch sau một tiết mục của chương trình.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 2

Một phần biểu diễn của Phạm Anh Khoa và Lan Phương tại show này.

Thực tế, khi ồn ào Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa nổ ra thì chương trình đã hoàn thành công đoạn ghi hình, sản xuất. Đến thời điểm này, ban tổ chức không muốn dùng scandal giữa HLV Phạm Anh Khoa và thí sinh để PR cho chương trình. 

“Trong thực tế, phần lớn khán giả đã quá ngán ngẩm với những scandal nhằm lôi kéo sự chú ý. Ngoài ra, phía đài truyền hình cũng không mong muốn có những yếu tố bên lề gây ảnh hưởng đến sự hấp dẫn mà chương trình mang lại. Vì thế, chúng tôi khẳng định không có chuyện cố tình tạo scandal PR, cũng như luôn có ý thức hạn chế tối đa những sự việc phát sinh nằm ngoài khuôn khổ chương trình", đại diện nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp đã thẳng thắn trả lời báo chí khi được hỏi liệu lùm xùm này có phải chiêu trò của ban tổ chức. 

Còn tại diễn biến của chương trình tối qua, Văn Mai Hương và VJ Quốc Bảo đã hóa thân thành cô dâu chú rể trên sân khấu khiến fan thích thú. Bên cạnh đó, ở phần thi của Diệp Linh Châu thì trai đẹp Hữu Vi mới là người gây chú ý. Bùi Anh Tuấn lại có sự kết hợp thú vị cùng Tăng Thành Công.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 3

Quốc Bảo cùng HLV Văn Mai Hương hóa thân thành cô dâu chú rể và hát đôi ca khúc Trái tim không ngủ yên của nhạc sĩ Thanh Tùng. 

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 4

Bùi Anh Tuấn cùng Tăng Thành Công mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho Chàng khờ thủy chung, bài hát gắn liền với thế hệ cuối 8x đầu 9x, từng làm mưa làm gió một thời.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 5

Đáng chú ý là phần thi của Diệp Linh Châu - Văn Mai Hương với Mashup Chắc anh đang - Tâm sự cùng người lạ, có phần trợ diễn của nam người mẫu “vạn người mê” Hữu Vi.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 6

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt điển trai, Hữu Vi ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người đặc biệt là giám khảo Siu Black. Nam người mẫu cũng không quên liếc ánh nhìn “thả thính” vị giám khảo nữ đã ngoài 50.

Phạm Lịch bị loại, vì sao ban tổ chức không nhắc đến phần thi của cả team Phạm Anh Khoa? - 7

Siu Black trên ghế nóng cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và Lưu Thiên Hương.

Tập tiếp theo của Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần sau (11/5) trên VTV3. 

Phạm Lịch xuất hiện trên truyền hình sau ồn ào, thừa nhận không có người yêu
Sau ồn ào tố HLV Phạm Anh Khoa, nữ vũ công Phạm Lịch công khai mình chưa có người yêu trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.
Theo Quỳnh Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Lịch