Vợ Lâm Minh Thắng thừa nhận từng được chồng Bảo Thanh thay mặt vợ xin lỗi

Ngày 29/06/2017 10:28 AM (GMT+7)

Mới đây, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng đã viết một chia sẻ dài nói về việc Bảo Thanh đã từng "gạ gẫm" chồng mình và chồng cô phải thay mặt vợ xin lỗi.

Những ngày qua, dư luận ồn ào trước sự việc Bảo Thanh chính là người nhắn tin "thả thính" nam diễn viên Việt Anh khiến vợ anh bức xúc phải lên tiếng. Sau đó, vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng cũng thừa nhận trước đó, Bảo Thanh từng "gạ gẫm" chồng mình. Sự việc khiến công chúng khá bất ngờ. Đặc biệt, khi chồng diễn viên Bảo Thanh lên tiếng cho rằng, tất cả chỉ là lời đồn khiến Kim Tiên - vợ diễn viên Lâm Minh Thắng bị nhiều người chỉ trích rằng "dựng chuyện" cho Bảo Thanh.

Bức xúc trước điều này, mới đây, Kim Tiên đã viết một status dài, trong đó cô khẳng định những gì mình nói ra là có thật. Dù không đề cập trực tiếp đến tên tuổi Bảo Thanh nhưng qua đó có thể thấy, nhân vật được cô nhắc đến chính là nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng".

"Sự thật sẽ luôn là sự thật. Hãy trân trọng người bên cạnh bạn. Cuộc đời này nếu cứ sai lầm nối tiếp sai lầm khác thì thành ra bạn đang chà đạp lên sự tôn trọng và yêu thương ai đó dành cho. Cố sống thật tốt để người đời nhìn vào, để các con mình sau này còn ngẩng mặt lên mà sống bạn nhé.

vọ lam minh tháng thua nhan tung duoc chong bao thanh thay mat vo xin loi - 1

Vợ diễn viên Lâm Minh Thắng bức xúc chia sẻ việc từng bị Bảo Thanh '"gạ gẫm" chồng mình

Tôi làm mẹ, làm vợ. Bạn cũng vậy. Nhưng với tôi hạnh phúc yên ổn là đủ. Bạn thì không??? Tiếc cho bạn. Tôi giờ đây đang cố gắng thật tốt để không xúc phạm hay làm ảnh hưởng đến những điều tôi đã dày công xây lên suốt 10 năm qua, nhưng bạn thì chỉ up hình để show cái sự ảo đấy mà sống. Tội nghiệp người yêu thương bạn thật lòng nhỉ. Có lẽ nói theo thì bị cho là ăn theo để nổi tiếng, xin lỗi điều ấy, người mẹ 2 con như tôi không cần, tôi khẳng định tôi thừa sức làm điều ấy nhưng ai sẽ chăm sóc lo lắng cho 2 con tôi, ai sẽ vỗ về, nhìn thấy con tôi chơi đùa và đọc những chữ cái đầu tiên... Thế là tôi bỏ qua hết tất cả ngoài tai để sống và vượt qua một cách mạnh mẽ như bây giờ.

Nhưng có lẽ, sự im lặng đó tai hại quá mức, vì đã có thêm rất nhiều gia đình khác bị phá hoại. Đúng là một chiêu trò, đàn ông hư không chấp nhận rồi, đằng này đàn bà có con và chồng yêu thương hy sinh như thế còn đòi hỏi gì nữa hả bạn, hay đó là bản chất... Thế thì thua không cứu được rồi bạn nhé.

Tôi thì không cần gì ngoài gia đình hạnh phúc, tôi dám nói thẳng với kẻ nào xúc phạm gia đình tôi. Cuộc đời tôi đau nhiều rồi, đối xử thế nào tôi trả lại gấp trăm ngàn lần vậy nhé. Và nhất là không một người phụ nữ nào đang có gia đình hạnh phúc, con cái đề huề lại dựng chuyện lên để gia đình sóng gió, đổi lấy sự nổi tiếng, trừ khi bệnh nặng hết thuốc chữa rồi đấy. Những điều tôi nói hoàn toàn có nhân chứng sống đàng hoàng, nhiều lắm bạn ạ..."

Bảo Thanh và chồng ngoài đời

Đặc biệt, Kim Tiên cũng cho biết, cô đã nhận được lời xin lỗi của "người trong cuộc" và theo cô, người đó rất yêu gia đình, cần phải "bao bọc một ai đó".

"Tôi đã nhận được sự đồng cảm và lời xin lỗi từ người trong cuộc. Chuyện đã xảy ra làm tôi day dứt hơn 3 năm nay, không phải lỗi của tôi hay người xin lỗi mà từ một người theo bản chất "phần con lấn hơn cả phần người" rồi các bạn ạ. Giờ thì tôi tôn trọng người xin lỗi ấy, vì tôi biết họ rất yêu gia đình và cần phải bảo bọc một ai đó, nhưng liệu người được bảo bọc ấy có xứng đáng không?".

 Khi được hỏi đó có phải là chồng của Bảo Thanh không, Kim Tiên xác nhận điều này và khẳng định sự việc trước đó của Bảo Thanh và chồng cô - Lâm Minh Thắng được cả đoàn làm phim "Người chồng điên" đều biết nên cô tin rằng sẽ có nhiều người xác nhận điều này. Kim Tiên cũng nhắn nhủ đến Bảo Thanh rằng có được một người chồng rất tốt thì hãy tìm cách giữ lấy gia đình.

Về phần mình, Bảo Thanh hiện không lên tiếng. Tuy nhiên, cô vẫn liên tiếp chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ, quảng cáo cho các sản phẩm trên trang cá nhân.

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ