Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng 2 lùm lùm sau đám cưới vội vàng

Ngày 19/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thời gian qua, Thiri Thant Mon – vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung liên tục vướng nghi vấn mang bầu khi để lộ vòng 2 bất thường.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Đầu tháng 4/2019, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin về đám cưới của chồng cũ Diva Hồng Nhung - Kelvin Gilmore với vợ mới người Myanmar - Thiri Thant Mon. Đáng chú ý, Hồng Nhung và Kelvin Gilmore chỉ mới xác nhận ly hôn từ cuối tháng 6/2018.

Chồng cũ Hồng Nhung vội vã tái hôn với tình đầu vào tháng 4/2019.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, vợ mới của Kelvin Gilmore chia sẻ một clip cho dự án về nữ quyền, cụ thể là nói về thông điệp của những người mẹ trong xã hội Myanmar hiện đại. Thế nhưng điều khiến dân tình đặc biệt quan tâm chính là vòng 2 lùm lùm, to bất thường của Thiri Thant Mon.

So với thời điểm đám cưới, thân hình hiện tại của cô đã tăng cân khá rõ rệt. Thiri Thant Mon cũng thường xuyên diện những trang phục rộng để che bụng càng khiến cư dân mạng tò mò hơn.

Mới đây, vợ mới của Kelvin Gilmore vướng tin đồn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm.

Trước đó, trong loạt ảnh đăng trên mạng xã hội, Thiri Thant Mon cũng vướng nghi vấn mang bầu. Cụ thể cô chia sẻ: “Home turned into studio for the day” (Tạm dịch: Căn nhà biến thành studio cả ngày hôm nay). Diện chiếc đầm lụa màu xanh họa tiết ngồi trong phòng làm việc nhưng Thiri Thant Mon vô tình để lộ thân hình tăng cân khá nhiều và vòng hai có chút bất thường.

Trước đó, cô cùng từng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi khi vẻ ngoài tăng cân trông thấy.

Vòng 2 của cô khá lùm lùm thông qua bức ảnh đăng tải trên Facebook.

Từ những bức ảnh, clip được chính chủ đăng trên Facebook, dân tình đang có nhiều lý do hơn để đặt nghi vấn vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung có thể đã mang thai sau đám cưới vội vàng.

Nhiều người đang hi vọng cặp đôi sẽ sớm lên tiếng về vấn đề đang được quan tâm này.

Vội tái hôn với tình đầu, chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện với vợ mới sau đám cưới
Đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện bên người vợ Myanmar sau đám cưới xa hoa cuối tháng 2.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao