Vợ sắp sinh, Lam Trường vẫn đi làm giám khảo truyền hình

Ngày 04/03/2017 00:02 AM (GMT+7)

Giám khảo khách mời của chương trình Trời Sinh Một Cặp tuần này chính là người tiên phong trong việc khơi dậy nền nhạc trẻ Việt Nam những năm 2000 – ca sĩ Lam Trường.

Trong thời gian bà xã Yến Phương mang bầu, Lam Trường hạn chế nhận show so với trước. Tuy nhiên thi thoảng anh vẫn nhận lời làm giám khảo truyền hình. Tuần nay, nam ca sĩ Katy Katy xuất hiện với vai trò giám khảo show Trời sinh một cặp cùng Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà.

Lam Trường là người tiên phong trong việc khơi dậy nền nhạc trẻ Việt Nam những năm 2000. Nổi tiếng với những ca khúc gắn với thời trẻ của những khán giả 8x như Tình thôi xót xa, Gót hồng, Mưa phi trường, Cho bạn cho tôi... Lam Trường chính là ca sĩ được yêu thích nhất, xuất hiện trong hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc từ báo đài đến các kênh truyền thông đại chúng cách đây gần 20 năm.

Tuy hiện nay, Lam Trường không còn xuất hiện thường xuyên trong các chương trình ca nhạc, nhưng vị thế cũng như tình cảm của người hâm mộ trong nước và hải ngoại dành cho anh vẫn lớn như thuở nào.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 1

Dù đã ở độ tuổi ngoại tứ tuần nhưng "anh Hai" Lam Trường vẫn giữ được nét trẻ trung, lãng tử như ngày nào. Là một trong những ca sĩ hàng đầu của Vbiz, Lam Trường sẽ có những đánh giá và cho điểm chính xác, công tâm trên ghế giám khảo.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 2

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ mang đến khán giả ca khúc Màu mắt nhung của nhạc sĩ Đức Huy)  Lam Trường thể hiện bài tình ca vô cùng lãng mạn, da diết khiến khán giả trường quay cổ vũ và gọi tên anh không ngừng.

Trong khi đó, vẫn với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại trường quay. Trong lúc chờ ghi hình, Mr Đàm tranh thủ giúp thí sinh Tản Đà làm tóc. Được biết ngoài đời, giám khảo Mr Đàm và Tản Đà là bạn bè thân thiết thường xuyên tham gia thể thao cùng nhau. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nam thí sinh được ưu ái từ anh.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 3

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 4

Giám khảo Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà hội ngộ.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 5

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 6

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho thí sinh.

Dù sắp tới giờ thi nhưng Anh Đức vẫn còn miệt mài chuẩn bị trang phục biểu diễn. Nam diễn viên hài cho biết anh muốn tiết mục của mình thật đặc biệt nên đã có quyết định táo bạo ngay sát giờ diễn.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 7

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 8

Diễn viên Anh Đức miệt mài trước đêm thi.

Tập 3 chương trình Trời sinh một cặp tiếp tục bước vào vòng loại trực tiếp với phần thi của 6 thí sinh: Diệu Nhi, Tản Đà thuộc team Dương Triệu Vũ; Trung Dũng, Anh Đức thuộc team Thanh Thảo và Lê Đình Minh Ngọc, Lê Vinh thuộc team Vũ Hà. Sau đêm thi này, 4 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ lọt vào top nguy hiểm. Khán giả trường quay sẽ bình chọn và tìm ra 2 thí sinh được ở lại , 2 thí sinh ít bình chọn nhất sẽ ra về.

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 9

Team Dương Triệu Vũ

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 10

Team Vũ Hà

vo sap sinh, lam truong van di lam giam khao truyen hinh - 11

Team Thanh Thảo

Tập 3 Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay, thứ 7, ngày 4/3/2017 trên VTV3.

Theo An Nhiên, Ảnh: Duy Quang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình