Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng?

Ngày 19/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

"Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất" - bà xã Tuấn Hưng chia sẻ.

XEM VIDEO: Tuấn Hưng được vợ lái siêu xe đưa về tận nhà. 

Chỉ trong khoảng 1 tháng vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp phải hàng loạt sự cố lớn. Sau khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị huỷ khiến nam ca sĩ phải nhập viện vì kiệt sức thì vừa qua, chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ của anh lại gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn tới nát hết phần đầu. 

Việc liên tục gặp phải sự cố như vậy không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của Tuấn Hưng mà còn khiến anh thiệt hại số tiền khá lớn. 

Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng? - 1

Trong vòng 1 tháng qua, ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. 

Là người bạn đời của Tuấn Hưng, chỉ Hương Baby mới có thể hiểu rõ nhất tâm trạng của chồng lúc này. Mới đây, trên trang cá nhân, cô chia sẻ dòng tâm sự ngắn sau những sự cố vừa qua:

"Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất.

Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào", Hương Baby viết.

Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng? - 2

Bà xã Tuấn Hưng khẳng định sẽ luôn đi bên chồng trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng chồng.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tú Dưa - người bạn thân thiết với Tuấn Hưng - cũng bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh và bạn thân. Nội dung đoạn hội thoại đã hé lộ tâm trạng thật sự của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh vào đêm chiếc siêu xe xảy ra tai nạn.

Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng? - 3

Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng? - 4

Đoạn tin nhắn giữa Tuấn Hưng và Tú Dưa. 

Trong đoạn tin nhắn, Tuấn Hưng chỉ nói lấp lửng với bạn rằng: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

Trước đó, Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng sau sự việc chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ gặp tại nạn. Cụ thể, nam ca sĩ viết:

"A di đà phật. Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm".

Vợ Tuấn Hưng nói gì trước loạt sự cố đem lại tổn thất nặng nề của chồng? - 5

Tuấn Hưng và chiếc siêu xe tiền tỷ.

Tuấn Hưng chính thức lên tiếng sau khi bật khóc vì show diễn tiền tỷ bị huỷ bỏ
Tuấn Hưng cho hay anh đang làm việc với luật sự để hoàn trả lại số tiền mà khán giả đã bỏ ra mua vé, cũng như tìm địa điểm khác để tổ chức liveshow.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt