Tuấn Hưng chính thức lên tiếng sau khi bật khóc vì show diễn tiền tỷ bị huỷ bỏ

Ngày 11/10/2018 18:29 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng cho hay anh đang làm việc với luật sự để hoàn trả lại số tiền mà khán giả đã bỏ ra mua vé, cũng như tìm địa điểm khác để tổ chức liveshow.

XEM VIDEO: Tuấn Hưng bật khóc vì show diễn bị huỷ. 

Sau nhiều ngày nhập viện vì kiệt sức sau sự cố liveshow bị huỷ ngay đêm sinh nhật, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa có những dòng chia sẻ đầu tiên sau khi sức khoẻ đã bình phục. Anh cho biết những ngày qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, trong đó có không ít người động viên anh làm đêm nhạc mới thay thế cho show Ngựa Hoang bị huỷ đột ngột vào tối 5/10.

"Tôi đang lên kế hoạch về liveshow ở một địa điểm mới phù hợp và đặt một cái tên mới có ý nghĩa đầy đủ hơn", Tuấn Hưng nói. Nam ca sĩ cũng đang bàn bạc với êkíp và luật sự để hoàn trả lại toàn bộ số tiền khán giả đã bỏ ra để mua vé. 

tuan hung chinh thuc len tieng sau khi bat khoc vi show dien tien ty bi huy bo - 1

Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất trên trang cá nhân, khẳng định mình đã ổn.

Nói về show diễn bị hủy vào tối ngày 5/10 với lý do Cung Thể thao Quần Ngựa chưa được nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy, Tuấn Hưng cho biết anh đang bàn bạc thêm với luật sư và các bên liên quan để đưa ra hướng giải quyết.

"Ban giám đốc của Cung Thể thao Quần Ngựa có liên lạc với tôi nhưng mấy ngày qua sức khoẻ chưa ổn định nên tôi xin phép chưa tiếp chuyện và có câu trả lời. Khi tôi không đủ tỉnh táo, quyết định có thể sẽ bị cảm tính. Do đó, tôi để mọi chuyện lắng xuống mới có cuộc gặp gỡ giữa các bên. Trong vòng 3 ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời chính thức cho sự cố vừa qua", anh tiết lộ.

tuan hung chinh thuc len tieng sau khi bat khoc vi show dien tien ty bi huy bo - 2

Hình ảnh Tuấn Hưng bật khóc khi đêm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bất ngờ bị huỷ. 

tuan hung chinh thuc len tieng sau khi bat khoc vi show dien tien ty bi huy bo - 3

Vì kiệt sức và lên cơn đau bụng dữ dội, Tuấn Hưng đã phải nhập viện ngay sau đó. Ước tính, show "Ngựa Hoang" bị hủy gây ra thiệt hại lên đến 4 tỷ đồng. 

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã thuần hơn sau những va đập cuộc đời?
20 năm theo sự nghiệp ca hát, dường như "chú ngựa hoang" Tuấn Hưng đã bắt đầu trầm lắng hơn trong sự sôi động của thế giới giải trí.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao